Máy trợ thính Châu Âu

Máy trợ thính Châu Âu

• Giới thiệu chung

Trợ thính Châu Âu được thành lập với mong muốn đem lại cho quý khách hàng trải nghiệm dịch vụ chăm sóc thính lực đẳng cấp quốc tế nhưng lại có mức giá phù hợp với người tiêu dùng Việt Nam. Với hệ thống phòng cách âm đạt chuẩn, trang thiết bị hiện đại, đội ngũ nhân viên tận tâm, dày dặn kinh nghiệm, chúng tôi sẽ trở thành sự lựa chọn thông thái của quý khách.

Mang trên mình sứ mệnh giúp cho người khiếm thính giao tiếp chủ động, tích cực hơn, chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng nghỉ trong việc tiếp cận với những công nghệ hiện đại, tiên tiến nhất trên thế giới trong lĩnh vực chăm sóc thính lực. Hơn thế nữa, Trợ thính Châu Âu chúng tôi có sự liên kết với các chuyên gia thính học, bác sĩ chuyên khoa hàng đầu trong và ngoài nước để đem đến những giải pháp tối ưu nhất cho khách hàng.

Trợ thính Châu Âu cung cấp các sản phẩm máy trợ thính vô cùng đa dạng, Các sản phẩm máy trợ thính của chúng tôi đều được bảo hành trên phạm vi quốc tế, thời gian bảo hành lên đến 2-3 năm, bảo trì miễn phí trọn đời.

• Đẳng cấp chuyên nghiệp

Tại Trợ thính Châu Âu, các trang thiết bị dùng để đo, khám thính lực cho khách hàng đều được chuyên gia nước ngoài trực tiếp hiệu chuẩn định kỳ để đảm bảo cho độ chính xác của các kết quả đo. Hơn nữa đội ngũ chuyên viên của chúng tôi thường xuyên được tham gia các chương trình tập huấn nhằm nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ với mong muốn góp phần cải thiện chất lượng cuộc sống của những bệnh nhân khiếm thính.

• Dịch vụ tận tâm

Tại Trợ thính Châu Âu, chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và hết lòng phục vụ. Đối với các trường hợp khách hàng là người cao tuổi, hay gặp khó khăn trong việc di chuyển, chúng tôi sẵn sàng cung cấp dịch vụ đo thính lực, tư vấn máy trợ thính tại nhà.

Giới thiệu

Dịch vụ nổi bật của chúng tôi

ĐO THÍNH LỰC

Đo thính lực đơn âm, đo nhĩ lượng và phản xạ, đo âm ốc tai OAE, đo điện thính giác thân não ABR, đo thính lực khách quan ASSR...

Tư vấn máy trợ thính

Đội ngũ chuyên gia dày dặn kinh nghiệm của chúng tôi sẽ lựa chọn, tư vấn cho khách hàng loại máy phù hợp với khả năng nghe, nhu cầu, sở thích nghe của từng người. Dịch vụ hoàn toàn miễn phí.

Tư vấn cấy ốc tai điện tử

Ốc tai điện tử là giải pháp cuối cùng cho người khiếm thính khi máy trợ thính không còn khả năng đáp ứng. Tại đây chúng tôi sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của quý khách hàng về lựa chọn cấy ốc tai điện tử

BẢO HÀNH - SỬA CHỮA

Các sản phẩm của trợ thính Châu Âu được bảo hành từ 2 đến 3 năm, bảo trì miễn phí chọn đời. Dịch vụ sửa chữa cũng vô cùng nhanh chóng, chuyên nghiệp.