Máy trợ thính Châu Âu

Máy trợ thính

Máy trợ thính Alta 2, Nera 2, Ria 2

0

Là các dòng máy công suất lớn, phù hợp với các bệnh nhân mất thính lực nặng sâu. Thiết kế thời trang, hiện đại, kiểu dáng nhỏ gọn

Oticon Opn - Máy trợ thính kết nối internet đầu tiên trên thế giới

0

Trong thời kỳ công nghệ số 4.0, hầu như tất cả những gì hữu ích nhất và cần thiết nhất, phải kể đến internet. Nếu không truy cập vào internet một ngày, ngày đó chắc sẽ tẻ nhạt lắm. Dựa trên nhu cầu đó, Oticon đã ra mắt máy trợ thính kết nối internet đầu tiên trên thế giới - Oticon Opn.

Máy trợ thính Opn IIC

0

Opn IIC là loại máy trợ thính nhỏ nhất của Oticon hiện nay. Máy có thể dễ dàng đeo ẩn bên trong tai, giúp người dùng tự tin hơn. Đồng thời, với công nghệ BrainHearing của Oticon, Opn IIC giúp người dùng thu nhận tín hiệu âm thanh lời nói 360 độ, dễ dàng nghe lời nói ngay cả trong môi trường ồn ào

Oticon Opn với công nghệ BrainHearing

0

Oticon Opn là dòng máy tiên tiến nhất của Oticon, dựa trên công nghệ BrainHearing. BrainHearing giúp truyền tải thông điệp trong trẻo và rõ ràng nhất tới não bộ, giúp cho bệnh nhân có thể nghe được đầy đủ âm thanh lời nói 360 xung quanh mình, giảm căng thẳng khi nghe và làm chủ các cuộc hội thoại

Máy trợ thính Oticon Sensei

0

Oticon Sensei có nhiều màu sắc và nhiều dòng công suất khác nhau, dễ dàng phù hợp với mỗi nhu cầu của từng bệnh nhân. Đối với trẻ em dưới 3 tuổi, Oticon Sensi có thiết kế ngăn pin có khóa, vỏ mạ nano, không chứa phthalate an toàn cho trẻ nhỏ.

Máy trợ thính Oticon Dynamo

0

Oticon Dynamo là một thiết bị trợ thính hỗ trợ đắc lực cho các bệnh nhân nghe kém nặng sâu. Với công nghệ BrainHearing của Oticon, ngày càng có nhiều bệnh nhân nghe hiểu lời nói tốt hơn, cuộc sống trở nên dễ dàng hơn và nhiều niềm vui hơn. Oticon Dynamo chắc chắn sẽ trở thành một người bạn đồng hành đáng tin cậy của mỗi bệnh nhân nghe kém.

Máy trợ thính Oticon Safari

0

Chăm sóc thính lực thân thiện cho trẻ, cùng trẻ khám phá, chinh phục mỗi ngày! Ở Đông Phi, từ Safari có nghĩa là chuyến đi săn. Đối với thế giới quan của trẻ, cuộc sống luôn rực rỡ sắc màu sống động, tràn đầy những điều thú vị cần được khám phá mỗi ngày. Một ngày trôi qua của trẻ cũng chẳng kém gì một hành trình với muôn vàn điều lý thú. Oticon Safari sẽ trở thành người bạn đồng hành đầy tin cậy cùng con bạn chinh phục mọi đỉnh cao.

MÁY TRỢ THÍNH OTICON OPN

0

Oticon Opn ra đời đánh dấu một bước ngoặt quan trọng trong lĩnh vực chăm sóc sức nghe của người khiếm thính. Oticon Opn là dòng máy trợ thính thông minh đầu tiên trên thế giới có kết nối Internet. Đây là sản phẩm máy trợ thính công nghệ cao phá vỡ mọi rào cản trước đây đối với một thiết bị hỗ trợ bệnh nhân nghe kém.