Tính năng - đặc điểm

Tổng đài hỗ trợ trực tuyến: 024 730 26626

Mô tả sản phẩm

Máy trợ thính Oticon Alta 2, Nera 2, Ria 2 là các máy trợ thính có công suất lớn, được thiết kế dành riêng cho các bệnh nhân mất thính lực nặng sâu.

Không cống kềnh như các máy trợ thính công suất lớn thông thường, máy trợ thính Oticon Alta 2, Nera 2, Ria 2 được thiết kế vô cùng nhỏ gọn và trang nhã, màu sắc lịch sự, đặc biệt phù hợp với các bệnh nhân có nhiều mối quan hệ giao tiếp với bên ngoài, như gặp gỡ bạn bè, nói chuyện với đồng nghiệp, hoặc tiếp xúc với khách hàng...

Với sự kết hợp giữa công nghệ dịch chuyển tần số (Speech Rescure) và bảo vệ chi tiết âm thanh lời nói (Speech Guard E), máy trợ thính Oticon Alta 2, Nera 2, Ria 2 giúp cho bệnh nhân có thể nghe âm thanh lời nói cách tự nhiên nhất. Đối với các âm thanh lời nói tần số cao, công nghệ dịch chuyển tần số Speech Rescure sẽ tham gia vào quá trình xử lý tín hiệu, đưa âm thanh tần số cao mà bệnh nhân không thể nghe thấy về khu vực tần số trầm hơn để đảm bảo người nghe nắm trọn thông tin một cách dễ dàng, tự nhiên nhất. Công nghệ khuếch đại âm thanh Speech Guard E của máy trợ thính Oticon là sự kết hợp ưu điểm của hai phương pháp khuếch đại âm thanh tuyến tính và không tuyến tính giúp người nghe tiếp nhận âm thanh ở mức âm lượng vừa đủ và không bị méo tiếng do hiện tượng nén âm quá nhiều thường thấy ở một số dòng máy trước đây.

 

 

Sản phẩm liên quan

MÁY TRỢ THÍNH OTICON OPN

0

Oticon Opn ra đời đánh dấu một bước ngoặt quan trọng trong lĩnh vực chăm sóc sức nghe của người khiếm thính. Oticon Opn là dòng máy trợ thính thông minh đầu tiên trên thế giới có kết nối Internet. Đây là sản phẩm máy trợ thính công nghệ cao phá vỡ mọi rào cản trước đây đối với một thiết bị hỗ trợ bệnh nhân nghe kém.

Máy trợ thính Oticon Safari

0

Chăm sóc thính lực thân thiện cho trẻ, cùng trẻ khám phá, chinh phục mỗi ngày! Ở Đông Phi, từ Safari có nghĩa là chuyến đi săn. Đối với thế giới quan của trẻ, cuộc sống luôn rực rỡ sắc màu sống động, tràn đầy những điều thú vị cần được khám phá mỗi ngày. Một ngày trôi qua của trẻ cũng chẳng kém gì một hành trình với muôn vàn điều lý thú. Oticon Safari sẽ trở thành người bạn đồng hành đầy tin cậy cùng con bạn chinh phục mọi đỉnh cao.

Máy trợ thính Oticon Dynamo

0

Oticon Dynamo là một thiết bị trợ thính hỗ trợ đắc lực cho các bệnh nhân nghe kém nặng sâu. Với công nghệ BrainHearing của Oticon, ngày càng có nhiều bệnh nhân nghe hiểu lời nói tốt hơn, cuộc sống trở nên dễ dàng hơn và nhiều niềm vui hơn. Oticon Dynamo chắc chắn sẽ trở thành một người bạn đồng hành đáng tin cậy của mỗi bệnh nhân nghe kém.

Máy trợ thính Oticon Sensei

0

Oticon Sensei có nhiều màu sắc và nhiều dòng công suất khác nhau, dễ dàng phù hợp với mỗi nhu cầu của từng bệnh nhân. Đối với trẻ em dưới 3 tuổi, Oticon Sensi có thiết kế ngăn pin có khóa, vỏ mạ nano, không chứa phthalate an toàn cho trẻ nhỏ.

Oticon Opn với công nghệ BrainHearing

0

Oticon Opn là dòng máy tiên tiến nhất của Oticon, dựa trên công nghệ BrainHearing. BrainHearing giúp truyền tải thông điệp trong trẻo và rõ ràng nhất tới não bộ, giúp cho bệnh nhân có thể nghe được đầy đủ âm thanh lời nói 360 xung quanh mình, giảm căng thẳng khi nghe và làm chủ các cuộc hội thoại

Alta 2, Nera 2, Ria 2, Máy trợ thính nghe tự nhiên

Máy trợ thính Châu Âu