Tính năng - đặc điểm

Tổng đài hỗ trợ trực tuyến: 024 730 26626

Mô tả sản phẩm

Máy trợ thính Oticon Alta 2, Nera 2, Ria 2 là các máy trợ thính có công suất lớn, được thiết kế dành riêng cho các bệnh nhân mất thính lực nặng sâu.

Không cống kềnh như các máy trợ thính công suất lớn thông thường, máy trợ thính Oticon Alta 2, Nera 2, Ria 2 được thiết kế vô cùng nhỏ gọn và trang nhã, màu sắc lịch sự, đặc biệt phù hợp với các bệnh nhân có nhiều mối quan hệ giao tiếp với bên ngoài, như gặp gỡ bạn bè, nói chuyện với đồng nghiệp, hoặc tiếp xúc với khách hàng...

Với sự kết hợp giữa công nghệ dịch chuyển tần số (Speech Rescure) và bảo vệ chi tiết âm thanh lời nói (Speech Guard E), máy trợ thính Oticon Alta 2, Nera 2, Ria 2 giúp cho bệnh nhân có thể nghe âm thanh lời nói cách tự nhiên nhất. Đối với các âm thanh lời nói tần số cao, công nghệ dịch chuyển tần số Speech Rescure sẽ tham gia vào quá trình xử lý tín hiệu, đưa âm thanh tần số cao mà bệnh nhân không thể nghe thấy về khu vực tần số trầm hơn để đảm bảo người nghe nắm trọn thông tin một cách dễ dàng, tự nhiên nhất. Công nghệ khuếch đại âm thanh Speech Guard E của máy trợ thính Oticon là sự kết hợp ưu điểm của hai phương pháp khuếch đại âm thanh tuyến tính và không tuyến tính giúp người nghe tiếp nhận âm thanh ở mức âm lượng vừa đủ và không bị méo tiếng do hiện tượng nén âm quá nhiều thường thấy ở một số dòng máy trước đây.

 

 

Sản phẩm liên quan

Alta 2, Nera 2, Ria 2, Máy trợ thính nghe tự nhiên

Máy trợ thính Châu Âu