Tính năng - đặc điểm

Tổng đài hỗ trợ trực tuyến: 024 730 26626

Mô tả sản phẩm

Opn IIC là loại máy trợ thính nhỏ nhất của Oticon hiện nay. Máy có thể dễ dàng đeo ẩn bên trong tai, phù hợp với các bệnh nhân mất thính lực nhẹ, giúp người dùng tự tin hơn.

Công nghệ BrainHearing của Oticon giúp truyền tín hiệu âm thanh rõ ràng nhất và trong trẻo nhất tới não bộ của bệnh nhân, giúp bệnh nhân có thể nghe hiểu âm thanh lời nói, ngay cả trong môi trường nhiều tiếng ồn.

Opn IIC thu nhận âm thanh 360 độ, giúp cho người dùng không bị bỏ lỡ bất kỳ một cuộc hội thoại nào, tạo cảm giác nghe chân thực nhất.

 

Sản phẩm liên quan

MÁY TRỢ THÍNH OTICON OPN

0

Oticon Opn ra đời đánh dấu một bước ngoặt quan trọng trong lĩnh vực chăm sóc sức nghe của người khiếm thính. Oticon Opn là dòng máy trợ thính thông minh đầu tiên trên thế giới có kết nối Internet. Đây là sản phẩm máy trợ thính công nghệ cao phá vỡ mọi rào cản trước đây đối với một thiết bị hỗ trợ bệnh nhân nghe kém.

Máy trợ thính Oticon Safari

0

Chăm sóc thính lực thân thiện cho trẻ, cùng trẻ khám phá, chinh phục mỗi ngày! Ở Đông Phi, từ Safari có nghĩa là chuyến đi săn. Đối với thế giới quan của trẻ, cuộc sống luôn rực rỡ sắc màu sống động, tràn đầy những điều thú vị cần được khám phá mỗi ngày. Một ngày trôi qua của trẻ cũng chẳng kém gì một hành trình với muôn vàn điều lý thú. Oticon Safari sẽ trở thành người bạn đồng hành đầy tin cậy cùng con bạn chinh phục mọi đỉnh cao.

Máy trợ thính Oticon Dynamo

0

Oticon Dynamo là một thiết bị trợ thính hỗ trợ đắc lực cho các bệnh nhân nghe kém nặng sâu. Với công nghệ BrainHearing của Oticon, ngày càng có nhiều bệnh nhân nghe hiểu lời nói tốt hơn, cuộc sống trở nên dễ dàng hơn và nhiều niềm vui hơn. Oticon Dynamo chắc chắn sẽ trở thành một người bạn đồng hành đáng tin cậy của mỗi bệnh nhân nghe kém.

Máy trợ thính Oticon Sensei

0

Oticon Sensei có nhiều màu sắc và nhiều dòng công suất khác nhau, dễ dàng phù hợp với mỗi nhu cầu của từng bệnh nhân. Đối với trẻ em dưới 3 tuổi, Oticon Sensi có thiết kế ngăn pin có khóa, vỏ mạ nano, không chứa phthalate an toàn cho trẻ nhỏ.

Oticon Opn với công nghệ BrainHearing

0

Oticon Opn là dòng máy tiên tiến nhất của Oticon, dựa trên công nghệ BrainHearing. BrainHearing giúp truyền tải thông điệp trong trẻo và rõ ràng nhất tới não bộ, giúp cho bệnh nhân có thể nghe được đầy đủ âm thanh lời nói 360 xung quanh mình, giảm căng thẳng khi nghe và làm chủ các cuộc hội thoại

Máy trợ thính Oticon Opn IIC

Máy trợ thính Châu Âu