Tính năng - đặc điểm

- Công nghệ BrainHearing

- Speech Rescure & Speech Guard E

- Inium Sense

- Cá nhân hóa theo nhu cầu của người dùng

- Có 7 màu sắc đẻ lựa chọn

- Có khả năng tương thích với một thiết bị trợ thính khác

...

Tổng đài hỗ trợ trực tuyến: 024 730 26626

Mô tả sản phẩm

Là dòng máy có công suất siêu lớn, Oticon Dynamo phù hợp với mọi bệnh nhân bị mất thính lực nặng sâu, ngay cả trong môi trường nghe nhiều tiếng ồn. Khác với các thiết bị trợ thính khác, thiết bị của Oticon sử dụng công nghệ Speech Rescure và Speech Guard E để dịch chuyển tần số đối với những âm thanh có tần số cao về vùng có tần số trung, đồng thời vẫn giữ nguyên khu vực âm thanh tần số cao ban đầu. Do đó bảo toàn chi tiết âm thanh lời nói, giúp cho người nghe tiếp nhận được âm thanh đầy đủ một cách tự nhiên nhất. 

Sử dụng con chip Inium Sense, Oticon Dynamo đã quản lý tiếng hú hiệu quả. Inium Sense có khả năng phát hiện nguy cơ xảy ra tiếng hú, ngăn chặn tiếng hú và đồng thời cũng loại bỏ tiếng hú nhanh chóng trước khi nó xảy ra mà không ảnh hưởng tới chất lượng âm thanh của máy trợ thính.

Tùy theo từng nhu cầu và thính lực đồ của từng bệnh nhân, Dynamo có khả năng cá nhân hóa để đáp ứng nhu cầu nghe đa dạng của mỗi người thông qua phần mềm Genie của Oticon.

Đối với các bệnh nhân cấy ốc tai điện tử ở một bên tai, Dynamo có khả năng thích hợp với bên cấy ốc tai điện tử đó. Điều này rất quan trọng đối với bệnh nhân, giúp bệnh nhân cân bằng âm thanh lời nói ở cả hai tai, tối ưu hóa và cải thiện khả năng nghe âm thanh lời nói trong môi trường ồn ào.

Trải qua hàng thập kỷ tiên phong trong lĩnh vực tai nghe trợ thính, dòng sản phẩm Dynamo của Oticon đã trở thành bạn đồng hành tin cậy của rất nhiều người dùng trên thế giới. Dynamo phù hợp với mọi nhu cầu và mọi phong cách sống của từng bệnh nhân, bất kể ở hoàn cảnh và khu vực địa lý nào.

 

 

Sản phẩm liên quan

Máy trợ thính Oticon Dynamo

Máy trợ thính Châu Âu