Tính năng - đặc điểm

Chất lượng âm thanh hàng đầu

Kiểu dáng đa dạng, với nhiều màu sắc và lựa chọn phụ kiện đi kèm

Khả năng kết nối không dây với các thiết bị khác như điện thoại thông minh

Tổng đài hỗ trợ trực tuyến: 024 730 26626

Mô tả sản phẩm

Máy trợ thính Oticon Geno giúp bạn tập trung vào cuộc hội thoại ngay ở trong môi trường ồn ào, tập trung vào âm thanh lời nói mà vẫn có thể nghe được các âm thanh khác trong môi trường xung quanh bạn.

Thính lực của mỗi chúng ta là khác nhau, hiểu được điều đó, máy trợ thính Oticon Geno được điều chỉnh theo nhu cầu nghe của bạn, giúp bạn có được những trải nghiệm nghe một cách tự nhiên trong trẻo hơn. Hơn thế nữa, Oticon Geno còn giúp bạn nghe ở nhiều tình huống khác nhau, bạn có thể lựa chọn giữa các chương trình như nghe nhạc, nghe trong môi trường yên tĩnh, nghe trong môi trường ồn ào hay thậm chí trong các buổi họp hay khi bạn ở trên lớp.

Máy trợ thính Oticon Geno có nhiều kiểu dáng từ đeo sau tai đến đeo trong tai, phù hợp với các thính lực giảm từ trung bình đến nặng.

                                                                                   Máy đeo sau vành tai

                                                                                    Máy đeo trong tai

Đặc biệt hơn, Oticon Geno có thể kết nối với các thiết bị di động thông minh thế hệ mới thông qua công nghệ không dây Bluetooth, có sử dụng các phụ kiện.

Sản phẩm liên quan

Máy hút ẩm Oticon PerfectDry Lux

0

Oticon PerfectDry Lux được sinh ra dành riêng cho việc hút ẩm tất cả các dòng máy trợ thính. Thiết kế hiện đại, nhỏ gọn kết hợp với công nghệ tiên tiến, PerfectDry Lux hoàn toàn thân thiện và rất dễ sử dụng. Tính năng hút ẩm hiệu quả và nhanh chóng đã được nhiều người dùng khẳng định.

Máy trợ thính

Máy trợ thính Châu Âu