Tính năng - đặc điểm

Giúp trẻ nghe âm thanh 360° xung quanh

Tăng thêm 30% khả năng nghe hiểu âm thanh lời nói

Tính năng phát hiện và ngăn chặn tiếng hú hiệu quả

Có khóa bảo vệ chắc chắn

Chỉ số chống bụi và chống nước IP68

Có đèn LED thông báo tình trạng pin cho phụ huynh

Màu sắc đa dạng phù hợp với sở thích của trẻ

 

Tổng đài hỗ trợ trực tuyến: 024 730 26626

Mô tả sản phẩm

Với bậc cha mẹ, việc con của mình có gặp vấn đề gì khi học tập trên lớp, có thoải mái giao tiếp với bạn bè xung quanh hay không là một câu hỏi luôn luôn thường trực. Bạn lo lắng khi con nghe kém sẽ hạn chế giao tiếp và tiếp thu kiến thức của con so với chúng bạn. Hiểu được điều đó, máy trợ thính Oticon Opn Play™ được thiết kế để giúp con bạn hòa nhập tốt nhất với bạn bè xung quanh, giúp con tự tin trong giao tiếp và nâng cao tối đa khả năng tiếp thu của con tại trường học.

Trẻ nhỏ luôn hiếu động và tò mò với môi trường xung quanh, và để khám phá, con bạn cần nghe và giao tiếp một cách tự nhiên nhất. Oticon Opn Play mang lại cho trẻ điều kiện tốt nhất để hiểu âm thanh lời nói từ môi trường ồn ào và đầy biến động xung quanh.

Tính năng Open Sound Navigator™ giúp trẻ nghe 360° xung quanh và giúp trẻ phân biệt được âm thanh có ý nghĩa mà vẫn giữ được những âm thanh nền của môi trường để giúp trẻ học một cách tự nhiên cũng như an toàn hơn cho trẻ. Open Sound Navigator™ cũng giúp cho não bộ của trẻ xác định được âm thanh quan trọng cần tập trung khi nghe, điều này rất có ý nghĩa khi trẻ đi học ở trường, vui chơi ở nơi công cộng hay trong môi trường nhiều xe cộ.

Các kết quả thử nghiệm cho thấy công nghệ đột phá của Oticon Opn Play giúp tăng 30% khả năng nghe hiểu lời nói - kể cả khi không đối diện trực tiếp với người đang đối thoại với trẻ. Điều này là một tiến bộ lớn và giúp ích rất nhiều vì trẻ thường khá hiếu động và không tập trung vào người đối thoại. Vì thế Oticon Opn Play giúp giảm nỗ lực nghe cho trẻ, giúp trẻ có thêm nhiều năng lượng để hoạt động và khám phá.

Đặc biệt, Oticon Opn Play™ còn có giải pháp phát hiện và ngăn chặn tiếng hú trong tai một cách hiệu quả ngay cả trước khi nó diễn ra, giúp trẻ tự do tận hưởng thế giới một cách tự tin nhất.

Ngoài ra, Oticon Opn Play có nhiều màu sắc đa dạng phù hợp với sở thích của trẻ.

 

 

Sản phẩm liên quan

Máy hút ẩm Oticon PerfectDry Lux

0

Oticon PerfectDry Lux được sinh ra dành riêng cho việc hút ẩm tất cả các dòng máy trợ thính. Thiết kế hiện đại, nhỏ gọn kết hợp với công nghệ tiên tiến, PerfectDry Lux hoàn toàn thân thiện và rất dễ sử dụng. Tính năng hút ẩm hiệu quả và nhanh chóng đã được nhiều người dùng khẳng định.

Máy trợ thính Oticon Opn Play

Máy trợ thính Châu Âu