Tính năng - đặc điểm

Nghe 360 độ, nghe rõ ràng nhiều người nói cùng một lúc

Hoàn toàn không có tiếng hú

Pin sạc chất lượng cao

Công nghệ BrainHearing giúp não bộ tăng khả năng ghi nhớ thông tin

Âm thanh chân thực chưa từng có

Tổng đài hỗ trợ trực tuyến: 024 730 26626

Mô tả sản phẩm

Dòng máy mới nhất của Oticon đã vượt qua những giới hạn của những dòng máy trợ thính trước đây từng có. Oticon Opn S đã được chứng minh là mang lại cho bạn khả năng nghe hiểu lời nói tốt nhất từ trước đến nay, ngay cả trong môi trường ồn ào mà không cần bạn phải gắng sức quá nhiều. Vì thế, bạn hoàn toàn có thể chủ động tham gia vào mọi cuộc hội thoại giống hệt như những người có thính lực bình thường. *

* Với những người có thính lực đặc trưng và được hiệu chỉnh với máy trợ thính để nghe trong môi trường ồn ào.

Công nghệ của Opn S giúp bạn tập trung vào mọi hướng xung quanh thay vì chỉ tập trung vào người đối diện, giúp bạn tự tin hơn khi tham gia các buổi tiệc, họp mặt hay đơn giản là vì chúng ta luôn muốn tận hưởng mọi âm thanh xung quanh một cách tự nhiên nhất.

Với Opn S, tiếng hú chỉ còn là quá khứ, bạn sẽ không cần lo lắng vì Opn S đã phát hiện và loại bỏ mọi tiếng hú ngay cả trước khi nó diễn ra, ngay cả khi nghe điện thoại hay khi bạn ôm người khác, một điều rất thường xuyên xảy ra với các máy trợ thính khác.

Chúng ta nghe bằng não chứ không phải bằng tai. Vì vậy bạn sẽ cần một chiếc máy trợ thính đủ nhanh để theo kịp tốc độ xử lý của não. Công nghệ BrainHearing™ nằm trong Oticon Opn S có thể quét môi trường xung quanh với tốc độ 100 lần mỗi giây. Điều này giúp bạn tiếp cận với âm thanh ở 360° xung quanh và hỗ trợ cho não bộ hiểu âm thanh một cách tự nhiên nhất.

Oticon Opn S mang lại những lợi ích tối đa cho não bộ của chúng ta:

  • Giảm căng thẳng khi nghe
  • Giúp bạn ghi nhớ nhiều thông tin hơn
  • Giúp bạn hiểu âm thanh lời nói rõ ràng hơn
  • Giúp bạn giao tiếp hiệu quả trong môi trường nhiều người nói cùng một lúc

Opn S còn hơn một chiếc máy trợ thính, đó là một thiết bị giúp bạn nghe một cách thoải mái với chất lượng âm thanh tốt nhất khi kết hợp được với các thiết bị nghe nhìn khác, sử dụng công nghệ không dây đi đầu xu hướng.

Ngoài ra, Opn S còn có thể sử dụng ứng dụng trên điện thoại Oticon ON giúp bạn tự do sử dụng như bất kỳ thiết bị điện tử thông minh thế hệ mới nào khác. Thật tuyệt vời phải không?./

Sản phẩm liên quan

Máy hút ẩm Oticon PerfectDry Lux

0

Oticon PerfectDry Lux được sinh ra dành riêng cho việc hút ẩm tất cả các dòng máy trợ thính. Thiết kế hiện đại, nhỏ gọn kết hợp với công nghệ tiên tiến, PerfectDry Lux hoàn toàn thân thiện và rất dễ sử dụng. Tính năng hút ẩm hiệu quả và nhanh chóng đã được nhiều người dùng khẳng định.

Máy trợ thính Oticon Opn S

Máy trợ thính Châu Âu