Tính năng - đặc điểm

- Có nhiều dòng công suất 

- Công nghệ Speech Rescure và Speech Guard E giúp bệnh nhân nghe lời nói tự nhiên nhất

- Ngăn chặn và quản lý tiếng hú hiệu quả với Inium Sense

- Tiêu chuẩn chống nước và chống ẩm IP58

- Có 12 màu sắc để lựa chọn

Tổng đài hỗ trợ trực tuyến: 024 730 26626

Mô tả sản phẩm

Ngay từ ban đầu, việc hiểu được ý nghĩa của lời nói là rất quan trọng đối với sự phát triển ngôn ngữ và giao tiếp của trẻ. Chúng ta nghe bằng não, không phải bằng tai, vì thế não cần được kích thích để phát triển. Máy trợ thính Oticon Sensei SP đảm bảo mang lại khả năng nghe hiểu lời nói tốt nhất trong quá trình học tập của trẻ. 

                                     

Oticon Sensei SP được thiết kế dựa trên con chip Inium Sense, có tốc độ xử lý mạnh mẽ. Inium Sense có khả năng phát hiện và ngăn chặn tiếng hú hiệu quả, mà không ảnh hưởng tới chất lượng âm thanh của máy trợ thính.

                                      

Ngoài ra, với sự kết hợp giữa công nghệ Speech Rescure và Speech Guard E, Oticon Sensei SP giúp cho trẻ có thể nghe âm thanh lời nói cách tự nhiên nhất. Đối với các âm thanh lời nói tần số cao, Speech Rescure sẽ tham gia vào quá trình dịch chuyển tần số của những âm thanh này về vùng tần số giữa, không làm ảnh hưởng tới các vùng tần số sẵn có của âm thanh. Đối với các âm thanh lời nói nhỏ, Speech Guard E thực hiện khuếch đại âm thanh tới vùng tần số mà trẻ có thể nghe được, không làm ảnh hưởng tới các tần số âm thanh khác. Speech Rescure và Speech Guard E giúp cho trẻ có thể nghe âm thanh lời nói tự nhiên nhất.

                                      

Công nghệ BrainHearing tích hợp trong máy trợ thính Sensei SP giúp trẻ có nhiều năng lượng hơn để hoạt động và thỏa sức sáng tạo, giúp não bộ của trẻ được giảm căng thẳng, có thể ghi nhớ và học tập tốt hơn.

                                    

Đối với trẻ em dưới 3 tuổi, Oticon Sensei SP có thiết kế ngăn pin có khóa để đảm bảo an toàn cho trẻ. Đồng thời vỏ máy được mạ nano và không chứa phthalate. Máy trợ thính Oticon Sensei SP có khả năng chống nước và chống ẩm cao. Ngoài ta Sensei SP có nhiều màu sắc đa dạng phù hợp với sở thích của trẻ.

 

 

Sản phẩm liên quan

Máy trợ thính Oticon Sensei SP

Máy trợ thính Châu Âu