Tính năng - đặc điểm

Tổng đài hỗ trợ trực tuyến: 024 730 26626

Mô tả sản phẩm

Máy trợ thính Oticon Opn là dòng máy tiên tiến nhất của Oticon. Công nghệ BrainHearing giúp Opn truyền tải các âm thanh trong trẻo nhất, rõ ràng nhất tới não bộ, giúp cho người dùng giảm căng thẳng khi nghe và tăng khả năng ghi nhớ thông tin.

Chip Velox có tốc độ xử lý âm thanh tương đương con chip Intel Pentium Pro cúa máy tính, đã được đăng ký bản quyền.

Công nghệ Speech Guard và Speech Rescure giúp người dùng nghe đầy đủ chi tiết âm thanh lời nói. Kết hợp với Open Sound Navigator, Oticon Opn giúp người dùng nghe âm thanh lời nói 360 độ xung quanh một cách rõ ràng

Công nghệ tiên tiến của Oticon Opn có thể kết nối internet, cài đặt các chế độ thông báo phù hợp với nhu cầu của người dùng, giúp cho việc sử dụng máy trợ thính trở nên đơn giản và thuận tiện hơn bao giờ hết.

 

Sản phẩm liên quan

MÁY TRỢ THÍNH OTICON OPN

0

Oticon Opn ra đời đánh dấu một bước ngoặt quan trọng trong lĩnh vực chăm sóc sức nghe của người khiếm thính. Oticon Opn là dòng máy trợ thính thông minh đầu tiên trên thế giới có kết nối Internet. Đây là sản phẩm máy trợ thính công nghệ cao phá vỡ mọi rào cản trước đây đối với một thiết bị hỗ trợ bệnh nhân nghe kém.

Máy trợ thính Oticon Safari

0

Chăm sóc thính lực thân thiện cho trẻ, cùng trẻ khám phá, chinh phục mỗi ngày! Ở Đông Phi, từ Safari có nghĩa là chuyến đi săn. Đối với thế giới quan của trẻ, cuộc sống luôn rực rỡ sắc màu sống động, tràn đầy những điều thú vị cần được khám phá mỗi ngày. Một ngày trôi qua của trẻ cũng chẳng kém gì một hành trình với muôn vàn điều lý thú. Oticon Safari sẽ trở thành người bạn đồng hành đầy tin cậy cùng con bạn chinh phục mọi đỉnh cao.

Máy trợ thính Oticon Dynamo

0

Oticon Dynamo là một thiết bị trợ thính hỗ trợ đắc lực cho các bệnh nhân nghe kém nặng sâu. Với công nghệ BrainHearing của Oticon, ngày càng có nhiều bệnh nhân nghe hiểu lời nói tốt hơn, cuộc sống trở nên dễ dàng hơn và nhiều niềm vui hơn. Oticon Dynamo chắc chắn sẽ trở thành một người bạn đồng hành đáng tin cậy của mỗi bệnh nhân nghe kém.

Máy trợ thính Oticon Sensei

0

Oticon Sensei có nhiều màu sắc và nhiều dòng công suất khác nhau, dễ dàng phù hợp với mỗi nhu cầu của từng bệnh nhân. Đối với trẻ em dưới 3 tuổi, Oticon Sensi có thiết kế ngăn pin có khóa, vỏ mạ nano, không chứa phthalate an toàn cho trẻ nhỏ.

Oticon Opn với công nghệ BrainHearing

0

Oticon Opn là dòng máy tiên tiến nhất của Oticon, dựa trên công nghệ BrainHearing. BrainHearing giúp truyền tải thông điệp trong trẻo và rõ ràng nhất tới não bộ, giúp cho bệnh nhân có thể nghe được đầy đủ âm thanh lời nói 360 xung quanh mình, giảm căng thẳng khi nghe và làm chủ các cuộc hội thoại

Máy trợ thính kết nối internet

Máy trợ thính Châu Âu