Tính năng - đặc điểm

  • Phù hợp với bệnh nhân nghe kém từ nhẹ đến nặng sâu
  • Có lựa chọn sử dụng pin sạc hoặc pin dùng 1 lần
  • Kết nối Internet
  • Sử dụng Oticon ON App trên Android hoặc IOS
  • Kết nối trực tiếp với Iphone
  • Có nút bấm điều chỉnh âm lượng, thay đổi chương trình
  • Đèn LED báo hiệu tình trạng máy (có thể lập trình tắt)
  • Định vị GPRS

Tổng đài hỗ trợ trực tuyến: 024 730 26626

Mô tả sản phẩm

Tại Oticon, chúng tôi hỗ trợ các bệnh nhân bị suy giảm thính lực bằng một phương pháp đặc biệt, gọi là BrainHearing. Phương pháp này đã thôi thúc chúng tôi phát triển một thiết bị trợ thính tiên tiến nhất chưa từng có, Oticon Opn. Mở rộng ra thế giới với Oticon Opn với tính năng BrainHearing

 

Sản phẩm liên quan

MÁY TRỢ THÍNH OTICON OPN

0

Oticon Opn ra đời đánh dấu một bước ngoặt quan trọng trong lĩnh vực chăm sóc sức nghe của người khiếm thính. Oticon Opn là dòng máy trợ thính thông minh đầu tiên trên thế giới có kết nối Internet. Đây là sản phẩm máy trợ thính công nghệ cao phá vỡ mọi rào cản trước đây đối với một thiết bị hỗ trợ bệnh nhân nghe kém.

Máy trợ thính Oticon Safari

0

Chăm sóc thính lực thân thiện cho trẻ, cùng trẻ khám phá, chinh phục mỗi ngày! Ở Đông Phi, từ Safari có nghĩa là chuyến đi săn. Đối với thế giới quan của trẻ, cuộc sống luôn rực rỡ sắc màu sống động, tràn đầy những điều thú vị cần được khám phá mỗi ngày. Một ngày trôi qua của trẻ cũng chẳng kém gì một hành trình với muôn vàn điều lý thú. Oticon Safari sẽ trở thành người bạn đồng hành đầy tin cậy cùng con bạn chinh phục mọi đỉnh cao.

Máy trợ thính Oticon Dynamo

0

Oticon Dynamo là một thiết bị trợ thính hỗ trợ đắc lực cho các bệnh nhân nghe kém nặng sâu. Với công nghệ BrainHearing của Oticon, ngày càng có nhiều bệnh nhân nghe hiểu lời nói tốt hơn, cuộc sống trở nên dễ dàng hơn và nhiều niềm vui hơn. Oticon Dynamo chắc chắn sẽ trở thành một người bạn đồng hành đáng tin cậy của mỗi bệnh nhân nghe kém.

Máy trợ thính Oticon Sensei

0

Oticon Sensei có nhiều màu sắc và nhiều dòng công suất khác nhau, dễ dàng phù hợp với mỗi nhu cầu của từng bệnh nhân. Đối với trẻ em dưới 3 tuổi, Oticon Sensi có thiết kế ngăn pin có khóa, vỏ mạ nano, không chứa phthalate an toàn cho trẻ nhỏ.

Máy trợ thính Opn IIC

0

Opn IIC là loại máy trợ thính nhỏ nhất của Oticon hiện nay. Máy có thể dễ dàng đeo ẩn bên trong tai, giúp người dùng tự tin hơn. Đồng thời, với công nghệ BrainHearing của Oticon, Opn IIC giúp người dùng thu nhận tín hiệu âm thanh lời nói 360 độ, dễ dàng nghe lời nói ngay cả trong môi trường ồn ào

Oticon Opn với công nghệ BrainHearing

Máy trợ thính Châu Âu