Tính năng - đặc điểm

- Thiết kế chắc chắn

- Cửa pin có chốt bảo vệ an toàn

- Chỉ số bảo vệ chống nước và chống bụi tối đa IP68

- Đèn chỉ báo LED xác nhận tình trạng pin và máy hoạt động tốt

- Đa dạng màu cho lựa chọn của trẻ 

Tổng đài hỗ trợ trực tuyến: 024 730 26626

Mô tả sản phẩm

Giúp trẻ nghe âm thanh lời nói một cách rõ ràng, tạo điều kiện cho con học hỏi nhanh và chính xác. Với Oticon Xceed Play, trẻ mất thính lực từ nặng đến sâu đã có thể nghe được âm thanh lời nói rõ ràng từ mọi hướng xung quanh. Với việc tiếp cận 360°, con bạn sẽ có điều kiện học tập tốt hơn cả trên trường học lẫn trong quá trình học hỏi tự nhiên.

Công nghệ trước đây có thể giúp trẻ tiếp cận với mọi âm thanh xung quanh dù quan trọng hay không đối với trẻ, hoặc chỉ giúp trẻ tập trung vào người đối thoại trước mặt, mà nén toàn bộ âm thanh nền xung quanh.

Máy trợ thính Oticon Xceed Play giúp cho trẻ tiếp cận âm thanh lời nói rõ ràng từ mọi hướng. Nó có khả năng phân tách lời nói từ tiếng ồn, trong khi vẫn bảo đảm trẻ nghe được những âm thanh quan trọng của môi trường xung quanh, giúp trẻ học hỏi tự nhiên và đảm bảo an toàn.

Công nghệ mới giảm hoàn toàn tiếng hú khó chịu trong tai cho bé.

Với mức khuếch đại ở dòng máy công suất lớn, trẻ có thể gặp tiếng hú khó chịu khi có người hoặc vật đặt gần với máy trợ thính, như khi bạn ôm bé, hay khi bé đội mũ, chơi đùa, hoặc có thể gặp phải khi kích cỡ của tai tăng lên mà chưa đổi núm tai mới cho bé.

Trước đây, máy trợ thính giảm tiếng hú trong tai bằng cách giảm hẳn khuếch đại âm thanh và vì vậy cũng đồng thời giảm tín hiệu lời nói.

Nhưng hiện nay, công nghệ đột phá trong Oticon Xceed Play có thể ngăn chặn tiếng hú trước cả khi nó diễn ra. Nhờ đó trẻ có thể hoàn toàn nghe âm thanh lời nói một cách rõ ràng, trong trẻo, khi mà không còn tiếng hú khó chịu trong tai nữa. Trên thực tế, trẻ có thể nghe chi tiết lời nói rõ hơn đến 20%**, một điều rất quan trọng trong quá trình học và phát triển ngôn ngữ. Nghe rõ giúp trẻ phát triển ngôn ngữ, kỹ năng và tự tin giao tiếp, hòa nhập với bạn bè.

Oticon Xceed Play được thiết kế dựa trên quan điểm cho rằng não là bộ phận giúp ta nghe tốt hơn. Chúng tôi gọi đó là BrainHearing™ (nghe bằng não) và nó hỗ trợ cho não bộ của trẻ xử lý âm thanh một cách tự nhiên. Oticon Xceed Play áp dụng công nghệ đã được chứng minh BrainHearing giúp trẻ tiếp cận âm thanh 360 độ xung quanh một cách cân bằng, một điều rất quan trọng với trẻ khi phát triển ngôn ngữ và học hỏi tiếp thu từ bên ngoài.

Oticon Xceed Play có thể kết nối không dây với các thiết bị điện thoại thông minh hiện đại và nhiều phụ kiện khác giúp trẻ tự tin hòa nhập vào các hoạt động hàng ngày tại trường học hay tại nơi vui chơi.

Với ConnectClip, trẻ có thể sử dụng máy trợ thính như một tai nghe chất lượng cao để truyền nhạc trực tiếp khi nghe nhạc, xem video và nhiều hơn thế nữa.

Oticon Xceed Play có nhiều lựa chọn liên kết trong lớp học giúp trẻ kết nối trực tiếp với thầy cô, hệ thống FM hay các thiết bị điện tử khác trong quá trình học tập.

Ứng dụng Oticon ON App giúp trẻ và bố mẹ dễ dàng điều khiển chiếc máy trợ thính từ điện thoại. Bạn có thể kiểm tra dung lượng pin, thay đổi chương trình nghe hay âm lượng khi cần. Ứng dụng còn có chức năng "tìm kiếm máy trợ thính của tôi“ khi trẻ không may bị rơi hay bỏ quên một hay cả hai máy trợ thính của mình.

Oticon Xceed Play được thiết kế tương thích với Iphone và có thể kết nối với bất kỳ điện thoại thông minh nào thông qua phụ kiện ConnectClip.

Sản phẩm liên quan

Oticon Xceed Play - Máy trợ thính công suất lớn nhất cho trẻ

Máy trợ thính Châu Âu