Tính năng - đặc điểm

- Nghe âm thanh lời nói 360 độ xung quanh 

- Công nghệ xử lý tiếng hú vượt trội

- Công nghệ BrainHearing giúp nghe rõ hơn, với ít căng thẳng hơn và ghi nhớ nhiều thông tin hơn

- Tính năng kết nối không dây thời thượng

Tổng đài hỗ trợ trực tuyến: 024 730 26626

Mô tả sản phẩm

Oticon Xceed giúp bạn nghe rõ hơn mọi âm thanh lời nói từ 360 độ xung quanh. Máy trợ thính đa hướng truyền thống chỉ giúp bạn tập trung vào một người đang nói trước mặt, mà không thể tiếp cận âm thanh từ nhiều người nói cùng một lúc. Oticon Xceed đã thay đổi điều đó, và mở ra cho bạn thế giới âm thanh trọn vẹn, giúp bạn tiếp cận mọi lời nói và âm thanh, đồng thời phân biệt âm thanh lời nói từ tiếng ồn nền xung quanh một cách sắc nét.

Công nghệ xử lý tiếng hú hoàn toàn vượt trội. Trước đây, máy trợ thính thông thường hạn chế tiếng hú bằng cách làm giảm cường độ âm thanh. Oticon Xceed lựa chọn hướng xử lý hoàn toàn mới và ngăn chặn tiếng hú ngay cả trước khi nó xảy ra. Nhờ đó, bạn hoàn toàn có thể tận hưởng mọi lời nói và khoảnh khắc tự nhiên năng động hàng ngày của mình.

Oticon Xceed mang lại cho não bộ của bạn những lợi ích không ngờ. Chúng ta nghe bằng não chứ không phải chỉ bằng tai, vì vậy một chiếc máy trợ thính tốt nhất là máy trợ thính đủ nhanh để đáp ứng kịp tốc độ của não bộ. Công nghệ BrainHearing (nghe bằng não) trong máy Oticon Xceed quét môi trường âm thanh xung quanh 100 lần mỗi giây, mang lại cho não bộ nhiều lợi ích đến không ngờ:

- Nghe âm thanh lời nói trong trẻo hơn

- Giảm căng thẳng lên não bộ khi nghe

- Ghi nhớ nhiều thông tin nghe được hơn

Không chỉ vậy, Oticon Xceed còn có kết nối không dây với hàng loạt các thiết bị điện tử hiện đại thông minh giúp cho cuộc sống của bạn dễ dàng hơn bao giờ hết. Bạn có thể biến chiếc máy trợ thính thành tai nghe không dây thời thượng, giúp bạn nghe nhạc, xem video, nghe điện thoại trực tiếp với máy trợ thính của mình một cách vô cùng tiện lợi. 

Sản phẩm liên quan

Oticon Xceed - Máy trợ thính công suất lớn nhất thế giới

Máy trợ thính Châu Âu