Tính năng - đặc điểm

• Kích thước bên trong 894mm x 948mm x 2000mm
• Hệ thống thông gió và đèn LED hoạt động cảm biến
• Các bánh xe đảm bảo tính linh động
• Tuân thủ tiêu chuẩn BSEN ISO8253-1
• Cung cấp dưới dạng “bộ dụng cụ”
• Tùy chọn cửa mở bên trái hoặc phải
 

Tổng đài hỗ trợ trực tuyến: 024 730 26626

Mô tả sản phẩm

Nhiều tổ chức công nghiệp và chăm sóc sức khỏe ngày nay đã nhận ra sự cần thiết phải có một môi trường thích hợp để có thể thực hiện được việc kiểm tra thính lực một cách chính xác. Buồng đo thính lực Amplivox 350s có kích thước lớn hơn buồng đo tiêu chuẩn 250s, mang đến không gian bên trong rộng hơn, đem lại sự thoải mái cho bệnh nhân. 

Thiết kế tiên tiến mang lại hiệu quả vượt trội. Amplivox hiểu rõ không gian là một yếu tố quan trọng trong các trung tâm y tế. Chính vì vậy, thiết kế nhỏ gọn cùng với khả năng mở cửa từ cả hai phía trái hoặc phải giúp tận dụng tối đa khoảng không gian sẵn có. Kích thước bên ngoài của buồng đo 350s chỉ rộng 1000mm x sâu 1069mm x cao 2253mm, và kích thước bên trong là 894mm rộng x 948mm sâu x 2000mm cao.

Buồng đo được trang bị hệ thống thông gió tĩnh, đèn sáng và cửa sổ cách âm kép lớn, giúp đảm bảo sự thoải mái tối đa cho bệnh nhân trong khi thực hiện bài đo thính lực.

Buồng đo được cung cấp dưới dạng “bộ dụng cụ” và cần được lắp ráp. Việc lắp ráp có thể do khách hàng tự thực hiện hoặc Amplivox có thể báo giá cho việc lắp ráp sản phẩm.

Sau khi hoàn thành lắp ráp, có thể nhanh chóng di chuyển vị trí buồng đo nhờ các bánh xe tích hợp sẵn. Buồng đo cũng có sẵn bảng đầu cắm tích hợp để kết nối
với các máy đo thính lực.


 

Sản phẩm liên quan

Máy đo thính lực Amplivox 170

0

Amplivox 170 là thiết bị đo thính lực sàng lọc kiểu dáng hiện đại, tiết kiệm chi phí có khả năng đo tự động và điều khiển bằng tay.

Máy đo thính lực chẩn đoán lưu động Amplivox 260

0

Máy đo thính lực Amplivox 260 kết hợp nhiều tính năng tiên tiến, là lựa chọn lý tưởng cho việc đo thính lực chẩn đoán. Được thiết kế đặc biệt dễ dàng cho người sử dụng và trọng lượng chỉ 830g, thiết bị Amplivox 260 thuận tiện cho việc di chuyển

Máy đo thính lực Amplivox 116

0

Máy đo thính lực Amplivox 116 là thiết bị đo thính lực lý tưởng cho việc sàng lọc sức khỏe, đo thính lực tại trường học và các địa điểm lưu động. Thiết bị giúp đo các ngưỡng đo đường khí toàn diện với mức giá phải chăng.

Buồng đo thính lực Apmlivox 350s

Máy trợ thính Châu Âu