Tính năng - đặc điểm

360 độ UV-C Lamp
Hệ thống luồng không khí nóng
Quy trình hút ẩm nhanh (30 phút)
Tối ưu hóa hiệu suất sử dụng
Chất lượng và hiệu quả
Công suất tiêu thụ thấp
Thiết kế nhỏ gọn
Được sản xuất tại Pháp

Tổng đài hỗ trợ trực tuyến: 024 730 26626

Mô tả sản phẩm

Oticon PerfectDry Lux là một thiết bị y tế dành riêng cho việc bảo trì và bảo dưỡng tất cả các loại máy trợ thính, hút ẩm và loại bỏ 99% vi trùng và vi khuẩn. Oticon PerfectDry Lux sử dụng luồng không khí nóng lên tới 360 độ UV-C Lamp để bảo trì máy trợ thính.

360 độ UV-C. Loại bỏ 99% vi trùng và vi khuẩn bám vào máy trợ thính. Quạt thông gió giúp tăng hiệu suất tối đa trong việc hút ẩm. Chỉ mất 30 phút để làm khô và lau sạch mọi bụi bẩn với một thao tác nhấn nút đơn giản. Quản lý nhiệt độ của máy, duy trì trong nhiệt độ 104-113 độ F. Công suất tiêu thụ thấp. Thiết kế nhỏ gọn. Cổng cắm USB hoặc rắc cắm nguồn điện trực tiếp

Sản phẩm liên quan

Buồng đo thính lực Apmlivox 350s

0

Nhiều tổ chức công nghiệp và chăm sóc sức khỏe ngày nay đã nhận ra sự cần thiết phải có một môi trường thích hợp để có thể thực hiện được việc kiểm tra thính lực một cách chính xác. Buồng đo thính lực Amplivox 350s có kích thước lớn hơn buồng đo tiêu chuẩn 250s, mang đến không gian bên trong rộng hơn, đem lại sự thoải mái cho bệnh nhân.

Máy trợ thính Oticon Get

0

Dòng sản phẩm Oticon Get là thiết bị trợ thính được thiết kế dành cho người dùng muốn cảm nhận âm thanh trong trẻo, rõ ràng mà không tốn nhiều chi phí. Dòng sản phẩm này giúp cho người dùng nghe thoải mái và dễ hiểu.

Máy hút ẩm Oticon PerfectDry Lux

Máy trợ thính Châu Âu