Tính năng - đặc điểm

- Giải băng tần rộng, lên tới 6.5kHz

- Dễ dàng tương thích với Telecoil, 

- Đa dạng kiểu dáng, màu sắc sang trọng

- Phù hợp với nhiều bệnh nhân mất thính lực từ nhẹ đến nặng

- Chế độ bảo hành đổi mới máy 02 năm

 

Tổng đài hỗ trợ trực tuyến: 024 730 26626

Mô tả sản phẩm

Oticon Get là thiết bị trợ thính nhỏ gọn, mang lại âm thanh trong trẻo cho người sử dụng. Mục tiêu của Get là giúp người dùng hài lòng với những âm thanh mà máy thu nhận được, và tạo cảm giác thoải mái khi sử dụng cho người dùng. Với thiết kế hook chuẩn, ống tube nhỏ và công suất BTE lớn, Get đã chinh phục người dùng ngay tại thời điểm thử máy.

Các dòng máy Get có độ phân giải tần số rộng, nhiều kiểu dáng cấu tạo khác nhau như BTE, CIC, ITC giúp cho người dùng có nhiều sự lựa chọn, từ mức độ mất thính lực nhẹ tới nặng sâu

Tính năng điều chỉnh hướng microphone theo hướng surround, split hoặc full directionality của Get cho phép người dùng có thể tập trung chú ý vào người nói trong nhiều môi trường khác nhau. Với nhiều chương trình điều chỉnh, người dùng có thể dễ dàng cá nhân hóa máy trợ thính theo nhu cầu nghe và từng trường hợp nghe của mình

Ngoài ra, tính năng quản lý tiếng ồn giúp cho máy loại bỏ các tiếng ồn nền của môi trường, giúp cho máy không bị thu tạp âm để người dùng tập trung vào những gì mình muốn nghe.

Các tính năng này có thể dễ dàng hiệu chỉnh trên phần mềm chỉ bằng một vài thao tác đơn giản

Sản phẩm liên quan

Máy hút ẩm Oticon PerfectDry Lux

0

Oticon PerfectDry Lux được sinh ra dành riêng cho việc hút ẩm tất cả các dòng máy trợ thính. Thiết kế hiện đại, nhỏ gọn kết hợp với công nghệ tiên tiến, PerfectDry Lux hoàn toàn thân thiện và rất dễ sử dụng. Tính năng hút ẩm hiệu quả và nhanh chóng đã được nhiều người dùng khẳng định.

Buồng đo thính lực Apmlivox 350s

0

Nhiều tổ chức công nghiệp và chăm sóc sức khỏe ngày nay đã nhận ra sự cần thiết phải có một môi trường thích hợp để có thể thực hiện được việc kiểm tra thính lực một cách chính xác. Buồng đo thính lực Amplivox 350s có kích thước lớn hơn buồng đo tiêu chuẩn 250s, mang đến không gian bên trong rộng hơn, đem lại sự thoải mái cho bệnh nhân.

Máy trợ thính Oticon Get

Máy trợ thính Châu Âu