Máy trợ thính Châu Âu

Thiết bị thính học

Máy đo dung tích phổi lưu động Spirodoc

0

Spirodoc tạo ra tiêu chuẩn mới trong việc sử dụng thiết bị đo dung tích phổi lưu động trong việc khám sức khỏe. Spirodoc phù hợp cho những bài kiểm tra cố định và lưu động

Máy đo nhĩ lượng Otowave 302

0

Otowave 302 là máy đo nhĩ lượng có giao diện màn hình, nhỏ gọn và tiện lợi để thực hiện phép đo nhĩ lượng và các phản xạ đơn bên và đối xứng, giúp xác định chức năng của tai giữa và các bệnh lý về tai.

Máy đo nhĩ lượng Otowave 202

0

Máy đo nhĩ lượng Otowave 202 là công cụ hoàn hảo giúp các chuyên gia thính học và bác sĩ chuyên ngành xác định các vấn đề của tai giữa, các rối loạn về thính giác và dẫn truyền thần kinh.

BUỒNG ĐO THÍNH LỰC 250S

0

Nhiều tổ chức công nghiệp và chăm sóc sức khỏe ngày nay đã nhận ra sự cần thiết phải có một môi trường thích hợp để có thể thực hiện được việc kiểm tra thính lực một cách chính xác. Buồng đo thính lực Amplivox 250s là một giải pháp hiệu quả và tiết kiệm cho mục đích này.

Máy đo thính lực Amplivox 116

0

Máy đo thính lực Amplivox 116 là thiết bị đo thính lực lý tưởng cho việc sàng lọc sức khỏe, đo thính lực tại trường học và các địa điểm lưu động. Thiết bị giúp đo các ngưỡng đo đường khí toàn diện với mức giá phải chăng.

Buồng đo thính lực Apmlivox 350s

0

Nhiều tổ chức công nghiệp và chăm sóc sức khỏe ngày nay đã nhận ra sự cần thiết phải có một môi trường thích hợp để có thể thực hiện được việc kiểm tra thính lực một cách chính xác. Buồng đo thính lực Amplivox 350s có kích thước lớn hơn buồng đo tiêu chuẩn 250s, mang đến không gian bên trong rộng hơn, đem lại sự thoải mái cho bệnh nhân.

Máy đo thính lực chẩn đoán lưu động Amplivox 260

0

Máy đo thính lực Amplivox 260 kết hợp nhiều tính năng tiên tiến, là lựa chọn lý tưởng cho việc đo thính lực chẩn đoán. Được thiết kế đặc biệt dễ dàng cho người sử dụng và trọng lượng chỉ 830g, thiết bị Amplivox 260 thuận tiện cho việc di chuyển

Máy đo thính lực Amplivox 170

0

Amplivox 170 là thiết bị đo thính lực sàng lọc kiểu dáng hiện đại, tiết kiệm chi phí có khả năng đo tự động và điều khiển bằng tay.