Tính năng - đặc điểm

• Thiết kế nhỏ gọn, kích thước bên trong 604mm x 990mm x 1945mm
• Hệ thống thông gió và đèn LED hoạt động cảm biến
• Các bánh xe đảm bảo tính linh động
• Tuân thủ tiêu chuẩn BSEN ISO8253-1
• Cung cấp dưới dạng lắp đặt sẵn

Tổng đài hỗ trợ trực tuyến: 024 730 26626

Mô tả sản phẩm

Nhiều tổ chức công nghiệp và chăm sóc sức khỏe ngày nay đã nhận ra sự cần thiết phải có một môi trường thích hợp để có thể thực hiện được việc kiểm tra thính lực một cách chính xác. Buồng đo thính lực Amplivox 250s là một giải pháp hiệu quả và tiết kiệm cho mục đích này.

Thiết kế tiên tiến mang lại hiệu quả vượt trội. Amplivox hiểu rõ không gian là một yếu tố quan trọng trong các trung tâm y tế. Chính vì vậy, thiết kế nhỏ gọn giúp tối ưu hóa diện tích sử dụng. Kích thước bên ngoài buồng đo chỉ rộng 730mm x sâu990mm x cao 1945mm, kích thước bên trong chỉ rộng 604mm x sâu 860mm x cao 1680mm.

Buồng đo được trang bị hệ thống thông gió tĩnh, đèn sáng và cửa sổ cách âm kép lớn, giúp đảm bảo sự thoải mái tối đa cho bệnh nhân trong khi thực hiện bài đo thính lực.

Buồng đo được lắp đặt sẵn với các bánh xe tích hợp, có thể dễ dàng định vị vào vị trí mong muốn. Buồng đo cũng có giá đặt máy trợ thính và bảng giắc cắm để kết nối và có thể sử dụng ngay.

 

Sản phẩm liên quan

Máy đo thính lực Amplivox 170

0

Amplivox 170 là thiết bị đo thính lực sàng lọc kiểu dáng hiện đại, tiết kiệm chi phí có khả năng đo tự động và điều khiển bằng tay.

Máy đo thính lực chẩn đoán lưu động Amplivox 260

0

Máy đo thính lực Amplivox 260 kết hợp nhiều tính năng tiên tiến, là lựa chọn lý tưởng cho việc đo thính lực chẩn đoán. Được thiết kế đặc biệt dễ dàng cho người sử dụng và trọng lượng chỉ 830g, thiết bị Amplivox 260 thuận tiện cho việc di chuyển

Buồng đo thính lực Apmlivox 350s

0

Nhiều tổ chức công nghiệp và chăm sóc sức khỏe ngày nay đã nhận ra sự cần thiết phải có một môi trường thích hợp để có thể thực hiện được việc kiểm tra thính lực một cách chính xác. Buồng đo thính lực Amplivox 350s có kích thước lớn hơn buồng đo tiêu chuẩn 250s, mang đến không gian bên trong rộng hơn, đem lại sự thoải mái cho bệnh nhân.

BUỒNG ĐO THÍNH LỰC 250S

Máy trợ thính Châu Âu