Tính năng - đặc điểm

Thiết bị hoàn toàn lưu động

Giao diện dễ sử dụng với màn hình cảm ứng, thân thiện với người dùng, tích hợp phần mềm lưu trữ dữ liệu

Hiển thị kết quả dễ nhìn

Hướng dẫn rõ ràng

Tuabin dùng một lần đảm bảo vệ sinh, tránh nhiễm trùng chéo

 

 

 

Tổng đài hỗ trợ trực tuyến: 024 730 26626

Mô tả sản phẩm

Spirodoc với công nghệ màn hình cảm ứng kết hợp giao diện người dùng tiên tiến chú trọng phát triển đến từng chi tiết để tối thiểu thời gian đo và đáp ứng đa dạng yêu cầu của người sử dụng.

Thiết bị có thể đo chính xác đầy đủ các chỉ số dung tích phổi, tự động diễn giải và hiển thị toàn bộ thông số quản lý chất lượng trên màn hình.

Bộ chuyển đổi BTPS tự động cùng với bộ nhớ trong lên tới 10,000 giá trị và các giá trị dự đoán giúp kết quả nhanh chóng được chuẩn hóa chính xác và lưu lại tự động để xem lại về sau.

Với trọng lượng chỉ 130g, thiết bị Spirodoc đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn trong khám sức khỏe hiện hành và cả trong tương lai về thiết bị đo dung tích phổi lưu động.

Sản phẩm liên quan

Máy đo thính lực Amplivox 170

0

Amplivox 170 là thiết bị đo thính lực sàng lọc kiểu dáng hiện đại, tiết kiệm chi phí có khả năng đo tự động và điều khiển bằng tay.

Máy đo thính lực chẩn đoán lưu động Amplivox 260

0

Máy đo thính lực Amplivox 260 kết hợp nhiều tính năng tiên tiến, là lựa chọn lý tưởng cho việc đo thính lực chẩn đoán. Được thiết kế đặc biệt dễ dàng cho người sử dụng và trọng lượng chỉ 830g, thiết bị Amplivox 260 thuận tiện cho việc di chuyển

Buồng đo thính lực Apmlivox 350s

0

Nhiều tổ chức công nghiệp và chăm sóc sức khỏe ngày nay đã nhận ra sự cần thiết phải có một môi trường thích hợp để có thể thực hiện được việc kiểm tra thính lực một cách chính xác. Buồng đo thính lực Amplivox 350s có kích thước lớn hơn buồng đo tiêu chuẩn 250s, mang đến không gian bên trong rộng hơn, đem lại sự thoải mái cho bệnh nhân.

Máy đo dung tích phổi

Máy trợ thính Châu Âu