Tính năng - đặc điểm

Đo chức năng của tai giữa một cách nhanh và chính xác

Thiết kế nhỏ gọn

Hoàn toàn di động

Sử dụng đơn giản

Màn hình hiển thị lớn

Phép đo có thể được lập trình

Không cần sử dụng nguồn điện ngoài

Tổng đài hỗ trợ trực tuyến: 024 730 26626

Mô tả sản phẩm

Máy đo nhĩ lượng cầm tay Otowave 102 được thiết kế di động, dùng để đo chức năng của tai giữa và các phản xạ một cách chính xác, tiện dụng.

Máy đo nhĩ lượng cầm tay Otowave 102 được thiết kế với màn hình hiển thị thông tin trước, trong và sau khi đo. Đỉnh nhĩ lượng, độ dốc và thể tích ống tai cùng các phản xạ cơ bàn đạp được đo chỉ trong vài giây đồng hồ. Phép đo có thể lập trình cho một tần số với Otowave 102-1 (1kHz) và bốn tần số (500Hz, 1kHz, 2kHz và 4kHz) với Otowave 102-2.

Kết quả đo được hiển thị trên đồ thị có độ phân giải cao. Có thể lưu kết quả trong bộ nhớ trong của thiết bị, in kết quả với máy in nhiệt qua cổng liên kết hồng ngoại hoặc chuyển kết quả đo sang cơ sở dữ liệu của máy tính.

Thiết kế gọn nhẹ, chỉ nặng 380g, Otowave 102 có thể mang theo đi bất cứ đâu mà không cần sử dụng nguồn điện bên ngoài.

Sản phẩm liên quan

Máy đo thính lực Amplivox 170

0

Amplivox 170 là thiết bị đo thính lực sàng lọc kiểu dáng hiện đại, tiết kiệm chi phí có khả năng đo tự động và điều khiển bằng tay.

Máy đo thính lực chẩn đoán lưu động Amplivox 260

0

Máy đo thính lực Amplivox 260 kết hợp nhiều tính năng tiên tiến, là lựa chọn lý tưởng cho việc đo thính lực chẩn đoán. Được thiết kế đặc biệt dễ dàng cho người sử dụng và trọng lượng chỉ 830g, thiết bị Amplivox 260 thuận tiện cho việc di chuyển

Buồng đo thính lực Apmlivox 350s

0

Nhiều tổ chức công nghiệp và chăm sóc sức khỏe ngày nay đã nhận ra sự cần thiết phải có một môi trường thích hợp để có thể thực hiện được việc kiểm tra thính lực một cách chính xác. Buồng đo thính lực Amplivox 350s có kích thước lớn hơn buồng đo tiêu chuẩn 250s, mang đến không gian bên trong rộng hơn, đem lại sự thoải mái cho bệnh nhân.

Máy đo nhĩ lượng Otowave 102

Máy trợ thính Châu Âu