Tính năng - đặc điểm

Thực hiện các phép đo nhanh và chính xác

Lựa chọn đo âm đầu dò 226Hz hoặc 1000Hz (202-H)

Các phép đo phản xạ đơn và phản xạ đối xứng

Các phép đo riêng biệt, đo đô nhạy và độ dẫn

Hoàn toàn di động

Dễ dàng sử dụng

Màn hình hiển thị rộng

Các tùy chọn lưu kết quả đo

Tổng đài hỗ trợ trực tuyến: 024 730 26626

Mô tả sản phẩm

Máy đo nhĩ lượng Otowave 202 sử dụng chế độ đo âm dầu dò tại 226Hz, các phép đo đỉnh nhĩ lượng, độ dốc và thể tích ống tai được thực hiện chỉ trong vài giây.

Máy đo nhĩ lượng Otowave 202 - H khi sử dụng ở chế độ âm đầu dò 1000Hz, có thể lựa chọn hiển thị giữa chế độ vô hướng và chế độ véc tơ, hay chế độ thành phần, để hiển thị lâm sàng với các kết quả độ nhạy (B) và cả độ dẫn (G).

Máy đo nhĩ lượng được thiết kế nhỏ gọn, tiện dụng và dễ dàng sử dụng.

Sản phẩm liên quan

Máy đo thính lực Amplivox 170

0

Amplivox 170 là thiết bị đo thính lực sàng lọc kiểu dáng hiện đại, tiết kiệm chi phí có khả năng đo tự động và điều khiển bằng tay.

Máy đo thính lực chẩn đoán lưu động Amplivox 260

0

Máy đo thính lực Amplivox 260 kết hợp nhiều tính năng tiên tiến, là lựa chọn lý tưởng cho việc đo thính lực chẩn đoán. Được thiết kế đặc biệt dễ dàng cho người sử dụng và trọng lượng chỉ 830g, thiết bị Amplivox 260 thuận tiện cho việc di chuyển

Buồng đo thính lực Apmlivox 350s

0

Nhiều tổ chức công nghiệp và chăm sóc sức khỏe ngày nay đã nhận ra sự cần thiết phải có một môi trường thích hợp để có thể thực hiện được việc kiểm tra thính lực một cách chính xác. Buồng đo thính lực Amplivox 350s có kích thước lớn hơn buồng đo tiêu chuẩn 250s, mang đến không gian bên trong rộng hơn, đem lại sự thoải mái cho bệnh nhân.

Máy đo nhĩ lượng Otowave 202

Máy trợ thính Châu Âu