Tính năng - đặc điểm

Tổng đài hỗ trợ trực tuyến: 024 730 26626

Mô tả sản phẩm

Dễ sử dụng

Tính năng lưu giữ ngưỡng nghe giúp giảm thời gian đo và tăng độ tập trung của chủ thể kiểm tra. Kết quả đo có thể lưu giữ trong bộ nhớ hoặc có thể in ra giấy với máy in thiết kế phù hợp tùy chọn.  

Thiết kế tiện dụng

Được sắp xếp nhằm mục đích tiện dụng, bảng điều khiển có màn hình ngược sáng, hiển thị đầy đủ các cài đặt và kết quả kiểm tra, rất dễ đọc và dễ sử dụng.  Amplivox 116 được thiết kế và sản xuất theo các tiêu chuẩn thính học và an toàn quốc tế.

Hoàn toàn lưu động

Nhỏ gọi và tiện dụng, Amplivox 116 hoàn toàn lưu động, phù hợp cho cả máy tính để bàn và điện thoại. Amplivox 116 cũng có chức năng sử dụng sạc dự phòng sử dụng trong trường hợp cần thiết.

Bộ sản phẩm tiêu chuẩn:

- Bộ chụp tai đo thính lực

- Cây bấm phản hồi

- Bảng ghi thính lực

- Nguồn điện

- Hộp đựng

Bộ sản phẩm kèm thêm, lựa chọn gồm:

- Chức năng sạc pin

- Audiocups (bộ chụp tai giảm tiếng ồn)

- Bảng ghi thính lực

- Máy in ngoài

Sản phẩm liên quan

Máy đo thính lực Amplivox 170

0

Amplivox 170 là thiết bị đo thính lực sàng lọc kiểu dáng hiện đại, tiết kiệm chi phí có khả năng đo tự động và điều khiển bằng tay.

Máy đo thính lực chẩn đoán lưu động Amplivox 260

0

Máy đo thính lực Amplivox 260 kết hợp nhiều tính năng tiên tiến, là lựa chọn lý tưởng cho việc đo thính lực chẩn đoán. Được thiết kế đặc biệt dễ dàng cho người sử dụng và trọng lượng chỉ 830g, thiết bị Amplivox 260 thuận tiện cho việc di chuyển

Buồng đo thính lực Apmlivox 350s

0

Nhiều tổ chức công nghiệp và chăm sóc sức khỏe ngày nay đã nhận ra sự cần thiết phải có một môi trường thích hợp để có thể thực hiện được việc kiểm tra thính lực một cách chính xác. Buồng đo thính lực Amplivox 350s có kích thước lớn hơn buồng đo tiêu chuẩn 250s, mang đến không gian bên trong rộng hơn, đem lại sự thoải mái cho bệnh nhân.

Máy đo thính lực Amplivox 116

Máy trợ thính Châu Âu