Máy trợ thính Châu Âu

Tin tức

Cẩm nang cho người mới sử dụng máy trợ thính

04/03/19

Khi mới nghe, có thể nhiều âm thanh sẽ to hơn trước khi bạn sử dụng máy trợ thính, và bạn sẽ chú ý nhiều hơn đến môi trường xung quanh. Bạn có thể còn nghe được cả những âm thanh mà bạn chưa từng nghe trong một thời gian rất dài.

Điều trị chứng ù tai với TINITUS SOUNDSUPPORT

18/02/19

Chứng ù tai là một cảm nhận về âm thanh tạo ra trong đầu mà chỉ bạn mới có thể nghe được. Một vài người chỉ đôi lúc cảm thấy nó trong khi có nhiều người lại thường xuyên cảm nhận được.

Máy trợ thính giúp cho não bộ khỏe mạnh

05/12/18

Giữ cho bộ não khỏe mạnh, minh mẫn để tham gia vào các hoạt động trong đời sống hằng ngày và các hoạt động xã hội là điều quan trọng của mọi lứa tuổi. Chiến lược “Làm thế nào để khỏe mạnh ngay cả khi lão hóa”, một bằng chứng mới chứng minh rằng vai trò quan trọng của sức khỏe tai nghe giúp duy trì cuộc sống lâu dài.

Ca sĩ Opera giọng nữ khiếm thính duy nhất trên thế giới

24/11/18

Bạn từng nghĩ khiếm thính có cản trơ mơ ước của bạn? Đừng vội bỏ cuộc, hãy nghe Janine Roebuck - ca sĩ Opera khiếm thính đầu tiên trên thế giới, chia sẻ về cuộc hành trình khó khăn biến giấc mơ thành hiện thực.

Chăm sóc, bảo quản máy trợ thính theo mùa

12/11/18

Máy trợ thính là một sản phẩm rất có giá trị. Vậy làm thế nào để có thể bảo quản được máy trợ thính tốt, bền trong điều kiện thời tiết nóng ẩm, khí hậu nhiệt đới như ở Việt Nam?

Cách hoạt động của máy trợ thính

25/08/18

Máy trợ thính là một vật dụng rất quen thuộc đối với những người bị mất thính lực, thế nhưng, bạn đã biết cách hoạt động của máy trợ thính chưa?