Máy trợ thính Châu Âu

Tin tức

Máy trợ thính tại Hà Nội

20/02/20

Trung tâm trợ thính Châu Âu là địa chỉ uy tín cung cấp dịch vụ thính học và máy trợ thính tại Hà Nội và các tỉnh lân cận

Cách cải thiện suy giảm thính lực ở người cao tuổi

10/12/19

Bạn có biết điều đáng sợ nhất của lão thính chính là chất lượng cuộc sống bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Nhiều nghiên cứu đã cho thấy tình trạng này đưa đến cảm giác cô độc, trầm cảm, lo lắng, lệ thuộc, và hậu quả là sút giảm sự khỏe mạnh về xã hội, chức năng và tâm lý của người cao tuổi.

Cách loại bỏ tiếng hú từ máy trợ thính bạn có biết?

04/12/19

Nếu bạn đã từng đeo máy trợ thính trong một thời gian dài, thỉnh thoảng bạn sẽ gặp phải một tiếng ồn rít thỉnh thoảng, vang dội vào tai bạn. Nếu nó thường xuyên xảy ra, đó là một dấu hiệu cho thấy có điều gì đó không ổn với máy trợ thính của bạn.

Nguyên nhân dẫn đến nghe kém và giải pháp hỗ trợ

04/12/19

Nghe kém là hiện tượng có sự suy giảm chức năng thính giác, có rất nhiều nguyên nhân có thể dẫn đến tình trạng nghe kém. Tùy vào mức độ và thể loại nghe kém sẽ có các biện pháp cản thiệp phù hợp

Chia sẻ mẹo nhỏ bảo quản máy trợ thính cho bé

20/11/19

Vệ sinh vỏ máy bằng khăn vải mềm sạch hoặc sử dụng bàn chải nhỏ được cung cấp kèm theo máy. Không dùng chất tẩy rửa, cồn và xà phòng để vệ sinh. Chỉ vệ sinh núm tai bằng nước khi núm đã được tháo rời ra khỏi  máy.

Tư vấn mua máy trợ thính cho người điếc nặng

11/11/19

Nếu bạn mắc phải tình trạng suy giảm thính lực trầm trọng, các bác sĩ sẽ khuyến nghị việc xem xét cấy ốc tai điện tử. Tuy nhiên, không phải người mắc chứng điếc nặng nào cũng thích hợp và lựa chọn cấy ốc tai.