Máy trợ thính Châu Âu

Tin tức

Cách cải thiện suy giảm thính lực ở người cao tuổi

10/12/19

Bạn có biết điều đáng sợ nhất của lão thính chính là chất lượng cuộc sống bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Nhiều nghiên cứu đã cho thấy tình trạng này đưa đến cảm giác cô độc, trầm cảm, lo lắng, lệ thuộc, và hậu quả là sút giảm sự khỏe mạnh về xã hội, chức năng và tâm lý của người cao tuổi.

Cách loại bỏ tiếng hú từ máy trợ thính bạn có biết?

04/12/19

Nếu bạn đã từng đeo máy trợ thính trong một thời gian dài, thỉnh thoảng bạn sẽ gặp phải một tiếng ồn rít thỉnh thoảng, vang dội vào tai bạn. Nếu nó thường xuyên xảy ra, đó là một dấu hiệu cho thấy có điều gì đó không ổn với máy trợ thính của bạn.

Chia sẻ mẹo nhỏ bảo quản máy trợ thính cho bé

20/11/19

Vệ sinh vỏ máy bằng khăn vải mềm sạch hoặc sử dụng bàn chải nhỏ được cung cấp kèm theo máy. Không dùng chất tẩy rửa, cồn và xà phòng để vệ sinh. Chỉ vệ sinh núm tai bằng nước khi núm đã được tháo rời ra khỏi  máy.

Tư vấn mua máy trợ thính cho người điếc nặng

11/11/19

Nếu bạn mắc phải tình trạng suy giảm thính lực trầm trọng, các bác sĩ sẽ khuyến nghị việc xem xét cấy ốc tai điện tử. Tuy nhiên, không phải người mắc chứng điếc nặng nào cũng thích hợp và lựa chọn cấy ốc tai.

Tư vấn nên mua máy trợ thính giá bao nhiêu là phù hợp

11/11/19

Lựa chọn máy trợ thính chính hãng với chất lượng tốt sẽ đảm bảo được khả năng xử lý âm thanh tốt của máy, từ đó đảm bảo khả năng nghe của bạn và người thân được cải thiện ngày một tốt hơn. Vậy mua máy trợ thính giá bao nhiêu là câu hỏi mà nhiều người đặt ra hiện nay?