Máy trợ thính Châu Âu

Tin tức

Điều trị chứng ù tai với TINITUS SOUNDSUPPORT

18/02/19

Chứng ù tai là một cảm nhận về âm thanh tạo ra trong đầu mà chỉ bạn mới có thể nghe được. Một vài người chỉ đôi lúc cảm thấy nó trong khi có nhiều người lại thường xuyên cảm nhận được. Chứng ù tai có thể gây ảnh hưởng lớn đến cuộc sống vì nó gây ra căng thẳng, mệt mỏi, bực dọc và mất ngủ. Điều trị chứng ù tai với tính năng Tinitus Soundsupport của máy trợ thính có thể giúp giảm các triệu chứng của ù tai cho bạn.

Oticon đã bổ sung thêm tính năng mới cho phép tăng cường việc hiểu lời nói

05/12/18

Tính năng Soft Speech BoosterTM của Oticon đã bổ sung thêm vào bộ tính năng của Oticon giúp tăng cường khả năng hiểu lời nói. Tính năng mới này cho phép người dùng hiểu âm thanh lời nói nhỏ lên tới hơn 75% so với các máy trợ thính thông thường. Tính năng mới này của Oticon được tích hợp trong các dòng máy trợ thính mới.

Máy trợ thính giúp cho não bộ khỏe mạnh

05/12/18

Giữ cho bộ não khỏe mạnh, minh mẫn để tham gia vào các hoạt động trong đời sống hằng ngày và các hoạt động xã hội là điều quan trọng của mọi lứa tuổi, từ những người trẻ tuổi đến những người cao tuổi. Hiện đang có chiến lược “Làm thế nào để khỏe mạnh ngay cả khi lão hóa”, một bằng chứng mới chứng minh rằng vai trò quan trọng của sức khỏe tai nghe giúp duy trì cuộc sống lâu dài.

Ca sĩ Opera giọng nữ khiếm thính duy nhất trên thế giới

24/11/18

Bạn từng nghĩ khiếm thính có cản trơ mơ ước của bạn? Đừng vội bỏ cuộc, hãy nghe Janine Roebuck - ca sĩ Opera khiếm thính đầu tiên trên thế giới, chia sẻ về cuộc hành trình khó khăn biến giấc mơ thành hiện thực.

Chăm sóc, bảo quản máy trợ thính theo mùa

12/11/18

Máy trợ thính là một sản phẩm rất có giá trị. Vậy làm thế nào để có thể bảo quản được máy trợ thính tốt, bền trong điều kiện thời tiết nóng ẩm, khí hậu nhiệt đới như ở Việt Nam?

Cách hoạt động của máy trợ thính

25/08/18

Máy trợ thính là một vật dụng rất quen thuộc đối với những người bị mất thính lực, thế nhưng, bạn đã biết cách hoạt động của máy trợ thính chưa?

Bảo vệ đôi tai là bảo vệ sức khỏe

08/08/18

Căn bệnh nghe kém đang ngày càng phổ biến hiện nay. Và việc điều trị nghe kém là một việc hết sức quan trọng, không những để có thể nghe được mà còn bảo vệ sức khỏe của chính cá nhân mỗi chúng ta.

Cách bật, tắt máy trợ thính

13/07/18

Cách bật, tắt máy trợ thính đúng cách sẽ giúp bạn tiết kiệm được pin và duy trì tuổi thọ của máy trợ thính.