Máy trợ thính Châu Âu

Điều trị chứng ù tai với TINITUS SOUNDSUPPORT

18/02/2019

NGUYÊN NHÂN CỦA Ù TAI

Chứng ù tai bắt nguồn từ đâu vẫn là một vấn đề băn khoăn. Cùng với mất thính lực, chứng ù tai có thể do các nguyên nhân sau:

  • Nghe các âm thanh quá lớn
  • Ù tai do tuổi già
  • Các ô nhiễm tiếng ồn đột ngột
  • Chấn thương vào đầu và cổ
  • Căng thẳng thần kinh

CHỨNG Ù TAI CÓ TÁC ĐỘNG NHƯ THẾ NÀO?

Nhiều người thường bỏ qua chứng ù tai mà không quan tâm đến nó. Với những người khác, tuy nhiên, các triệu chứng có thể gây khó chịu đến mức bệnh nhân mất ngủ cả đêm. Một chu kỳ khó chịu có thể tiếp diễn khiến cho chứng ù tai trở thành nỗi ám ảnh hàng ngày. Nên đến thăm khám và tư vấn với các chuyên gia nếu như bạn có các triệu chứng ù tai.

LIỆU PHÁP ÂM THANH

Liệu pháp âm thanh có nghĩa là lắng nghe các âm thanh. Nó sẽ giúp kiểm soát được chứng ù tai. Các âm thanh không thể giúp loại trừ tiếng ù trong tai, tuy nhiên có thể giúp cho cảm giác ù tai được giảm đi. Âm thanh có thể giúp bạn tập trung một cách thoải mái hơn. Bằng việc nghe các âm thanh khác nhau, bạn sẽ giảm tập trung vào tiếng ù tai. Cùng với các chuyên gia thính học, liệu pháp âm thanh cũng có thể giúp bạn giảm đáng kể tiếng ù tai.

KIỂM SOÁT VỚI TINNITUS SOUNDSUPPORT

Máy trợ thính Oticon Opn công nghệ âm thanh hỗ trợ ù tai sẽ giúp bạn kiểm soát được chứng ù tai bằng việc phát một loạt các âm thanh nhẹ như tiếng ồn trắng hoặc các âm thanh êm dịu như tiếng đại dương. Với Oticon Opn, bạn có thể kín đáo kiểm soát các âm thanh nhờ liên kết trực tiếp với phần mềm Oticon ON trên điện thoại thông minh. Bạn có thể điều chỉnh các âm thanh cho đến khi cảm thấy thật nhẹ nhõm và thoải mái với việc nghe ở bất cứ khi nào bạn cần. Hơn thế nữa, bạn còn có thể phát trực tuyến các tùy chọn giảm ù tai thay thế, như bản nhạc bạn yêu thích, sách âm thanh, podcast hoặc thậm chí các hướng dẫn thư giãn.

Nguồn: Theo trang Oticon.com