Máy trợ thính Châu Âu

Chăm sóc sức khỏe

Sử dụng máy trợ thính như nào để có tuổi thọ tốt nhất

Bảo vệ máy trợ thính cao cấp của bạn tránh khỏi bụi: Luôn giữ tay sạch và khô khi cầm máy trợ thính. Microphone của máy trợ thính rất nhỏ và có thể bị bít nếu không được chăm sóc đúng cách.

7 HOẠT ĐỘNG CHO NGƯỜI SỬ DỤNG MÁY TRỢ THÍNH

Với người sử dụng máy trợ thính, việc tham gia các hoạt động xã hội và thể thao hàng ngày hay bất cứ hoạt động gì khiến bạn thấy thoải mái là điều khuyến khích, đừng giới hạn mình khỏi các hoạt động đó nhé.

Hãy bảo vệ đôi tai của bạn

Âm thanh và tiếng ồn giúp cho cuộc sống năng động và tươi mới hơn. Nhưng làm thế nào để bảo vệ cho đôi tai một cách an toàn khi nghe? Hãy cùng lắng nghe ý kiến của những chuyên gia trong lĩnh vực này bạn nhé.

Cẩm nang cho người mới sử dụng máy trợ thính

Khi mới nghe, có thể nhiều âm thanh sẽ to hơn trước khi bạn sử dụng máy trợ thính, và bạn sẽ chú ý nhiều hơn đến môi trường xung quanh. Bạn có thể còn nghe được cả những âm thanh mà bạn chưa từng nghe trong một thời gian rất dài.

Khả năng nghe và chức năng của não: Liệu có mối liên hệ nào?

Một nghiên cứu mới đây đã chỉ ra rằng nguy cơ suy giảm nhận thức tăng dần là do người bị mất thính lực dần tách ra khỏi các hoạt động xã hội do không tích cực đeo máy trợ thính.

Việc nghe kém có ảnh hưởng đến sức khỏe của chúng ta?

Khoa học đã nghiên cứu rằng, những người bị nghe kém không được điều trị thường có nguy cơ suy giảm nhận thức nhanh chóng.

Tầm quan trọng của việc cải thiện khả năng nghe

Việc mất thính lực không phải là vấn đề của riêng ai. Do đó, việc bảo vệ đôi tai và tăng khả năng nghe là điều rất quan trọng đối với mỗi chúng ta.

Cách hoạt động của máy trợ thính

Máy trợ thính là một vật dụng rất quen thuộc đối với những người bị mất thính lực, thế nhưng, bạn đã biết cách hoạt động của máy trợ thính chưa?

Bảo vệ đôi tai là bảo vệ sức khỏe

Căn bệnh nghe kém đang ngày càng phổ biến hiện nay. Và việc điều trị nghe kém là một việc hết sức quan trọng, không những để có thể nghe được mà còn bảo vệ sức khỏe của chính cá nhân mỗi chúng ta.