Máy trợ thính Châu Âu

Giải pháp giảm thiểu chứng ù tai của máy trợ thính

25/11/2019

Giải pháp giảm thiểu chứng ù tai của máy trợ thính

Ù tai là tình trạng con người cảm nhận được những âm thanh không đến từ môi trường bên ngoài hoặc những âm thanh không hề có. Tình trạng ù tai rất phổ biến, người bị có thể bị ù tai trái, ù tai phải hoặc ù cả hai tai. Tiếng ù có thể là tiếng gió thổi, tiếng huýt sáo hay tiếng ve kêu. Những âm thanh này chỉ có chính người bị ù tai cảm nhận được. Người mắc chứng ù tai cảm nhận rõ nhất về đêm hay những lúc yên tĩnh, khiến cho người bệnh mất ngủ, mệt mỏi, lo âu. Vậy giải pháp tốt nhất cho triệu chứng ù tai này đó là máy trợ thính đeo tai. Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé

Tin tức liên quan:


 
Nguyên nhân dẫn đến chứng ù tai:

-         Môi trường làm việc: Tác nhân có thể khiến bạn bị ù tai như  làm việc trong các nhà máy phải thường xuyên tiếp xúc với âm thanh lớn và liên tục.

-         Thói quen hàng ngày: Một số thói quen không tốt đến tai như nghe TV, nghe nhạc với âm lượng lớn, đeo tai phone thường xuyên, sử dụng các chất kích thích trong thời gian dài như rượu bia, thuốc lá.

-         Vấn đề về sức khỏe: Mắc bệnh lý về tai giữa, viêm xoang, xơ cứng xương tai, cảm cúm hay các bệnh tai mũi họng.

-         Một số bệnh liên quan tới ù tai: Cao huyết áp, xơ vữa động mạch, tiểu đường, nhiễm độc chì,. Sử dụng kháng sinh, các thuốc điều trị bệnh gây nhiễm độc cho tai. Những trấn thương do tai nạn, chấn thương đầu cũng như cổ, bị đánh gây tổn thương đến tai.

-         Căng thẳng về thần kinh, bệnh lý về thần kinh


 
Giải pháp giảm thiểu chứng ù tai của máy trợ thính Châu Âu

Máy trợ thính Châu Âu đã phát triển cho ra đời sản phẩm máy trợ thính đeo tai với công nghệ tiên tiến giúp cải thiện chất lượng cuộc sống cho bệnh nhân ù tai và gặp khó khăn trong việc nghe.

Phương pháp điều trị ù tai của máy trợ thính Châu Âu sử dụng tín hiệu kỹ thuật số phát ra liên tục từ máy trợ thính giúp não bộ làm quen và thích ứng dần. Từ đó tiếng ù giảm dần hoặc biến mất.

Quý khách hàng có băn khoăn thắc mắc cần được hỗ trợ tư vấn giải đáp khi mua máy trợ thính Châu Âu hãy liên hệ ngay tới đơn vị chúng tôi qua thông tin chi tiết: