Máy trợ thính Châu Âu

Góc thông tin

Trợ thính Châu Âu trao tặng máy trợ thính cho trẻ khiếm thính

Ngày 17/08/2019, Trợ thính Châu Âu đã đo và trao tặng 3 máy trợ thính cho 3 bé khiếm thính có hoàn cảnh khó khăn.

Điều trị chứng ù tai với TINITUS SOUNDSUPPORT

Chứng ù tai là một cảm nhận về âm thanh tạo ra trong đầu mà chỉ bạn mới có thể nghe được. Một vài người chỉ đôi lúc cảm thấy nó trong khi có nhiều người lại thường xuyên cảm nhận được.

Sản phẩm mới của Oticon giúp người sử dụng nghe tốt trong môi trường ồn ào.

Bạn đang mong muốn âm thanh mình nghe được ngày càng chân thực hơn? Nghe rõ trong môi trường ồn ào? Tất cả những vấn đề đó đã được Giải quyết trong dòng máy trợ thính mới của Oticon.

Một lần nữa những người mất thính lực có thể tận hưởng không gian của nhà hàng, quán café và các quán bar

Các nghiên cứu độc lập mới đây đã chứng minh rằng máy trợ thính Oticon Opn có khả năng giúp người dùng tham gia vào các cuộc hội thoại trong môi trường ồn ào, và chủ động hơn so với các giải pháp máy trợ thính hiện tại.

Oticon đã bổ sung thêm tính năng mới cho phép tăng cường việc hiểu lời nói

Tính năng Soft Speech BoosterTM của Oticon đã bổ sung thêm vào bộ tính năng của Oticon giúp tăng cường khả năng hiểu lời nói. Tính năng mới này của Oticon được tích hợp trong các dòng máy trợ thính mới.

Máy trợ thính giúp cho não bộ khỏe mạnh

Giữ cho bộ não khỏe mạnh, minh mẫn để tham gia vào các hoạt động trong đời sống hằng ngày và các hoạt động xã hội là điều quan trọng của mọi lứa tuổi. Chiến lược “Làm thế nào để khỏe mạnh ngay cả khi lão hóa”, một bằng chứng mới chứng minh rằng vai trò quan trọng của sức khỏe tai nghe giúp duy trì cuộc sống lâu dài.

Ca sĩ Opera giọng nữ khiếm thính duy nhất trên thế giới

Bạn từng nghĩ khiếm thính có cản trơ mơ ước của bạn? Đừng vội bỏ cuộc, hãy nghe Janine Roebuck - ca sĩ Opera khiếm thính đầu tiên trên thế giới, chia sẻ về cuộc hành trình khó khăn biến giấc mơ thành hiện thực.

Chăm sóc, bảo quản máy trợ thính theo mùa

Máy trợ thính là một sản phẩm rất có giá trị. Vậy làm thế nào để có thể bảo quản được máy trợ thính tốt, bền trong điều kiện thời tiết nóng ẩm, khí hậu nhiệt đới như ở Việt Nam?

Cách bật, tắt máy trợ thính

Cách bật, tắt máy trợ thính đúng cách sẽ giúp bạn tiết kiệm được pin và duy trì tuổi thọ của máy trợ thính.

Cách vệ sinh máy trợ thính đeo trong tai

Tai nghe trợ thính là một thiết bị hỗ trợ đắc lực cho các bệnh nhân bị suy giảm thính lực. Hãy dành vài phút mỗi ngày để vệ sinh tai nghe trợ thính sẽ giúp duy trì tuổi thọ của máy và đảm bảo chất lượng âm thanh

Cách vệ sinh máy trợ thính đeo sau tai

Tai nghe trợ thính là một thiết bị hỗ trợ đắc lực cho các bệnh nhân bị suy giảm thính lực. Hãy dành vài phút mỗi ngày để vệ sinh tai nghe trợ thính sẽ giúp duy trì tuổi thọ của máy và đảm bảo chất lượng âm thanh