Máy trợ thính Châu Âu

Tìm hiểu máy trợ thính siêu nhỏ và những lưu ý khi sử dụng

20/11/2019

Nếu bạn gặp trục trặc về thính lực, cần dùng máy trợ thính nhưng e ngại, không muốn để người khác nhìn thấy mình đeo máy trợ thính, thì loại máy trợ thính siêu nhỏ chính là một lựa chọn lý tưởng. Vậy máy trợ thính siêu nhỏ là gì và nó có những ưu – nhược điểm như thế nào?

Tin tức liên quan:

 

Máy trợ thính siêu nhỏ là gì?

Máy trợ thính siêu nhỏ là loại máy trợ thính có hình dáng nhỏ nhất trong tất cả các loại máy trợ thính. Máy trợ thính siêu nhỏ (CIC) thường được đặt trong ống tai có thiết kế vừa trong ống tai mỗi người.

Máy trợ thính siêu nhỏ đáp ứng được nhu cầu của những người bị giảm khả năng nghe từ nhẹ đến trung bình, nếu bệnh nhân điếc sâu (điếc nặng) không thể sử dụng loại máy này. Máy trợ thính siêu nhỏ không ảnh hưởng đến độ thẩm mỹ tổng thể của con người bạn.

Sản phẩm liên quan: Máy trợ thính vô hình trong ống tai

Những ưu điểm của máy trợ thính siêu nhỏ

– Vì nằm sâu trong ống tai nên loại máy trợ thính siêu nhỏ không bị tác động bởi ngoại lực nào ở môi trường vì thế không dính những tạp âm. Ngoài ra máy trợ thính không dây ngày nay còn được trang bị tính năng khử xung nhiễu và khắc phục tình trạng dội ngược âm thanh thích hợp cho những người thường sử dụng điện thoại. Những chuyên gia trong lĩnh vực tin rằng máy trợ thính siêu nhỏ nằm trong ống tai là một trong số những dòng máy trợ thính có khả năng hoạt động ổn định nhất.
– Loại máy trợ thính này không gây vướng víu vì nó là một trong những loại máy trợ thính không dây. Những người thường xuyên phải hoạt động hay các vận động viên rất ưa chuộng loại máy trợ thính siêu nhỏ này.

>>> Tham khảo thêm các sản phẩm máy trợ  thính TẠI ĐÂY

Những lưu ý khi sử dụng máy trợ thính siêu nhỏ là gì?

– Nếu bạn hoặc người thân của bạn gặp phải tình trạng ốc tai nhỏ, viêm tai, chảy dịch trong tai hay bị nhiễm trùng tai thì hãy đến để tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi quyết định đeo máy trợ thính.

– Hạn chế được tình trạng dịch ráy tai làm ảnh hưởng đến các bộ phận trong máy trợ thính. Bạn nên vệ sinh cá nhân lỗ tai của mình thật kỹ mỗi ngày để bảo vệ máy trợ thính hoạt động tốt nhất.

– Khi cho máy trợ thính vào trong tai, bạn nên thật cẩn thận, tránh trường hợp dùng ngón tay ấn quá sâu có thể gây tổn thương cho tai của bạn.

Bài viết trên đây là những chia sẻ hữu ích về máy trợ thính siêu nhỏ. Hi vọng máy trợ thính Châu Âu sẽ giúp ích cho bạn trong việc lựa chọn loại máy trợ thính thích hợp nhất cho bản thân hoặc người thân của bạn. Quý khách hàng cần được hỗ trợ tư vấn khi mua máy trợ thính Châu Âu hãy liên hệ ngay qua thông tin dưới đây: