Máy trợ thính Châu Âu

Trợ thính châu âu thăm khám và đo thính lực cho người cao tuổi có công

09/10/2019

Với sứ mệnh mang lại âm thanh đến với những người khiếm thính, để tất cả mọi người có một cuộc sống tốt hơn, trung tâm Trợ thính Châu Âu thường xuyên tổ chức các buổi thăm khám và đo thính lực miễn phí cho người cao tuổi có công tại các trung tâm nuôi dưỡng và điều dưỡng người có công trên địa bàn thành phố Hà Nội. Đây là một hoạt động thường xuyên của trung tâm, và nhận được phản hồi rất tích cực từ các bác cao tuổi đang điều dưỡng tại trung tâm Người có công Hà Nội.

Tại các buổi thăm khám, các bác người cao tuổi có công tại trung tâm được thực hiện đo thính lực và tư vấn về thính lực của mình. Các bác rất hài lòng và đánh giá cao công tác chăm sóc người cao tuổi hiện nay của trung tâm. Nhiều bác cho biết, mình nghe kém đã một thời gian rất dài, tuy nhiên chưa bao giờ được đi kiểm tra thính lực, nên không biết được tình trạng của bản thân. Sau khi được tư vấn về kết quả thăm khám, các bác rất hài lòng và đã hiểu rõ về tình trạng thính lực của mình.

Anh Nguyễn Việt Khánh - Giám đốc Trung tâm Trợ thính Châu Âu cho biết, hoạt động này là một phần trách nhiệm xã hội của trợ thính Châu Âu, hi vọng có thể giúp đỡ và thể hiện sự quan tâm, chăm sóc tới người cao tuổi có công trên địa bàn thành phố Hà Nội cũng như trên cả nước. 

Với sứ mệnh chăm sóc thính lực cho tất cả mọi người, Trợ thính Châu Âu đang từng bước mang lại sản phẩm và dịch vụ chất lượng cùng những chính sách chăm sóc thính lực tới toàn xã hội.