Máy trợ thính Châu Âu

Trợ thính Châu Âu trao tặng máy trợ thính cho trẻ khiếm thính

04/09/2019

Với sứ mệnh hỗ trợ cho tất cả các bệnh nhân nghe kém tại Việt Nam có được điều kiện tốt nhất trong cuộc sống, Trợ thính Châu Âu rất mong muốn có thể góp một phần công sức hỗ trợ cho các gia đình có trẻ khiếm thính có hoàn cảnh khó khăn. Vì vậy chúng tôi đã liên lạc với Ban điều hành Hội cha mẹ trẻ khiếm thính Việt Nam, đại diện là chị Chử Thị Thanh Hương - người sáng lập hội.

Trong tháng 7, Trợ thính Châu Âu kết hợp với Hội cha mẹ trẻ khiếm thính Việt Nam thông báo, sàng lọc và lựa chọn được 3 bé có mức khiếm thính nặng sâu, phù hợp để đeo máy, đó là các bé Nguyễn Sinh Hùng (Hải Hậu - Nam Định), Nguyễn Đức Huy và Hoàng Minh Phong (Đông Anh - Hà Nội). Buổi sáng ngày 17/08, các con đã được đo thính lực, hiệu chỉnh máy và phụ huynh đã được tư vấn về trị liệu ngôn ngữ cho con sau khi đeo máy. Tham gia chương trình, phụ huynh đều cam kết đồng hành cùng các con trong quá trình trị liệu ngôn ngữ, hiệu chỉnh máy và bảo quản máy trợ thính trong quá trình đeo máy của con. 

Đối với các con, việc đeo máy là bước đầu quan trọng cho việc học ngôn ngữ và giao tiếp bình thường. Hi vọng đây là điểm khởi đầu tốt đẹp cho các con, mong cho các con một tương lai khỏe mạnh, hiểu biết và tự tin trong cuộc sống.

Trợ thính Châu Âu luôn đồng hành cùng Hội cha mẹ trẻ khiếm thính Việt Nam, và với mọi người khiếm thính, với mong muốn giúp đỡ và cải thiện cuộc sống của tất cả những người nghe kém tại Việt Nam, bây giờ và mãi về sau.