Máy trợ thính Châu Âu

Tư vấn mua máy trợ thính cho người điếc nặng

11/11/2019

Một số điều cần lưu ý khi chọn mua máy trợ thính cho người điếc nặng và điếc sâu

Nếu bạn mắc phải tình trạng suy giảm thính lực trầm trọng, các bác sĩ sẽ khuyến nghị việc xem xét cấy ốc tai điện tử. Tuy nhiên, không phải người mắc chứng điếc nặng nào cũng thích hợp và lựa chọn cấy ốc tai. Khi đó máy trợ thính chính hãng chính là sự lựa chọn phù hợp nhất dành cho những người bị khiếm thính ngay cả mức độ nặng.

Tham khảo thêm tin tức liên quan

 

Đối với người điếc nặng hoặc điếc sâu, máy trợ thính chỉ giới hạn trong hai dạng là máy trợ thính gắn sau tai và máy trợ thính đặt trong ống tai. Tuy nhiên, bạn vẫn có quyền lựa chọn mức độ và hiệu suất làm việc của máy trợ thính.

Chất lượng ấm thanh, đặc biệt trong những môi trường nhiều tiếng ồn, sẽ cao hơn đối với những sản phẩm có hiệu suất làm việc cao, đồng nghĩa với giá cả cũng đắt đỏ hơn, do đó bạn cũng cần cân nhắc túi tiền và nhu cầu sử dụng để tìm ra giải pháp tốt nhất.

Núm tai được thiết kế riêng là điều tối cần đối với người bị điếc nặng hoặc điếc sâu. Để đạt được hiệu quả cao nhất khi sử dụng máy trợ thính, cần phải trang bị thêm núm tai phù hợp để ngăn chặn tiếng vang.

Tham khảo máy trợ thính dành cho người bị điếc nặng:

Tư vấn mua máy trợ thính cho người điếc nặng

“Núm tai được thiết kế riêng là điều tối cần đối với người bị điếc nặng hoặc điếc sâu. “

Việc sử dụng máy trợ thính hiệu quả còn phụ thuộc rất nhiều vào khả năng phân tách lời nói, đặc biệt trong môi trường nhiều tiếng ồn. Ngay cả loại máy trợ thính tốt nhất cũng không thể giúp bạn khắc phục khó khăn trong giao tiếp nếu thiếu đi những hỗ trợ khác.

Những người bị điếc nặng hoặc điếc sâu cần sử dụng một số phụ kiện phụ trợ không dây khác song song với máy trợ thính. Hệ thống điều biến tần số, mi-cro điều khiển từ xa, cuộn dây cảm ứng, TV và điện thoại tích hợp thiết bị thu phát được thiết kế để gia tăng khả năng nghe trong những điều kiện khó khăn. Hãy đảm bảo bạn đã tham vấn ý kiến của chuyên viên thính học về việc sử dụng những phụ kiện đó trước khi mua máy trợ thính để đưa ra lựa chọn tương thích.

Quý khách hàng có băn khoăn thắc mắc cần được hỗ trợ tư vấn khi mua máy trợ thính hãy liên hệ ngay tới máy trợ thính Châu Âu để được hỗ trợ giải đáp tốt nhất. Mọi thông tin chi tiết bạn có thể liên hệ: